Sự kiện

Câu lạc bộ Tin học tổ chức chương trình “ Gặp mặt cuối năm”

22:26 19/01/2017

Chiều ngày 17 tháng 1, Câu lạc bộ Tin học (CLB), trường Đại học Thành Đô tổ chức chương trình gặp mặt cuối năm nhằm tổng kết lại một năm hoạt động của câu lạc bộ. Tham dự chương trình về phía Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) có: Thầy Trần Xuân Thanh, Trưởng Khoa CNTT; thầy Nguyễn Văn Diễn Phó Khoa CNTT và các cán bộ giảng viên khác.

Câu lạc bộ Tin học, trường Đại học Thành Đô được thành lập nhằm mục đích tạo ra một môi trường để các bạn sinh viên có cơ hội  học hỏi, bồi dưỡng kiến thức về công nghệ, tin học và học thuật; là nơi tổ chức các hoạt động giao lưu nhằm thúc đẩy và phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của sinh viên trong và ngoài khoa. Đây còn là nơi quy tụ những sinh viên có chung niềm đam mê với công nghệ thông tin để cùng nhau thảo luận, trao đổi kinh nghiệm để phục vụ cho quá trình học tập. Ngoài ra, CLB Tin học còn là nơi mà các thành viên có thể gặp gỡ, giao lưu chia sẻ với nhau các vấn đề trong cuộc sống, rèn luyện kỹ năng mềm, là một sân chơi để các bạn có điều kiện thể hiện bản thân, giúp cho đời sống tinh thần hào hứng, phong phú, đa dạng hơn.

Thời gian qua, CLB Tin học đã có nhiều hoạt động sôi nổi và mang lại nhiều thành quả thông qua các sinh hoạt học thuật chuyên ngành, bồi dưỡng kiến thức tin học, trau dồi kỹ năng mềm sinh viên,...

Trong năm mới 2017, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo của Khoa Công nghệ thông tin, CLB Tin học xác định rõ định hướng hoạt động: Kiện toàn ban cán sự câu lạc bộ, liên tục tiếp nhận thành viên mới, tìm kiếm nguồn tài trợ từ các sự án cho sinh viên; chia sẻ mạnh mẽ về phần kiến thức tin học đại cương để các thành viên đều nắm một cách chuyên sâu, thành lập nhóm dự án phát triển thương mại và tiếp tục hoàn thiện các dự án thành sản phẩm đặc trưng có ứng dụng thực tế; thành lập các đội tuyển dự thi công nghệ thông tin cấp trường, cấp thành phố và đẩy mạnh hoạt động câu lạc bộ để đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó thúc đẩy tinh thần học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong câu lạc bộ.

Tại chương trình gặp mặt cuối năm, CLB Tin học đã nhận được nhiều chia sẻ quý báu từ lãnh đạo khoa cũng như các thầy, cô giáo và bước sang một năm mới có đủ kinh nghiệm cũng như sự tin tưởng để ngày một lớn mạnh, đạt kết quả tốt trong mọi hoạt động của câu lạc bộ

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2018
Liên kết website
Upper Iowa University 1
Trung tâm Solidworks Thành Đô
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
Hướng Nghiệp
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1