Sự kiện

Chăm sóc sức khỏe sinh viên 2016

21:25 13/11/2016

Quan tâm toàn diện tới đời sống sinh viên luôn là một trong những phương châm hàng đầu của Trường Đại học Thành Đô. Hôm nay (12/11), Trường Đại học Thành Đô tổ chức chương trình chăm sức khỏe sinh viên 2016. Đây là hoạt động thường niên nhà trường tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

Chương trình chăm sóc sức khỏe cho tân sinh viên được thực hiện với sự phối hợp giữa Trường Đại học Thành Đô và Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức. Bằng những thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong hoạt động chăm sóc sức khỏe học đường, các em tân sinh viên đã được khám sức khỏe một cách tỉ mỉ, chi tiết và chính xác. Mỗi bộ phận khám đều được phân chia rõ ràng để quá trình khám sức khỏe thực hiện một cách chuẩn chỉnh, hiệu quả. Tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe sinh viên 2016, các em sinh viên được khám sức khỏe tổng quát với:  Phòng khám thể lực bao gồm khám chiều cao, cân nặng và tiến hành đo huyết áp để tổng quát về tình hình sức khỏe thể lực, kiểm soát huyết áp ổn định tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra; Phòng khám nội, khám ngoại, khám da liễu cũng tiến hành khám một cách cẩn thận và tư vấn cho các em về cách phòng, tránh cũng như điều trị bệnh; phòng khám mắt hỗ trợ các em phát hiện sớm các bệnh về mắt và sức khỏe hiện tại của mắt. Các em sinh viên được hỗ trợ làm hồ sơ một cách nhanh chóng, tiến hành khám sức khỏe kịp thời. Nhìn chung, sức khỏe của các em tân sinh viên K8 đều ổn và đủ sức khỏe để tham gia học tập hiệu quả.

Các kết quả khám sức khỏe sẽ được các y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức tổng hợp, phân loại và gửi lại cho trường. Kết quả này là cơ sở để trường lập sổ theo dõi, quản lý và chăm sóc sức khỏe của sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường.

Thông qua chương trình chăm sóc sức khỏe sinh viên 2016, một lần nữa cho thấy sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo nhà trường đối với các thế hệ sinh viên. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng trong giáo dục đào tạo thì vấn đề chăm lo sức khỏe sinh viên là một trong những khâu quan trọng trong nỗ lực giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất.

Một số hình ảnh tại buổi chăm sóc sức khỏe cho sinh viên Đại học Thành Đô 2016

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2017
Liên kết website
Upper Iowa University 1
solidworks
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
chuyen hang trung quoc ve viet nam
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1