16:11 08/01/2018

Thời gian: 18h30 ngày 09/01/2018 (Thứ Ba)

Địa điểm: Nhà Văn hóa học sinh sinh viên Hà Nội

(Số 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ Đô năm học 2017 - 2018; hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018), Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình Kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống và tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, cấp Thành phố và Giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2017.

Nhiều năm qua, Trường Đại học Thành Đô luôn là một trong những trường đại học trên cả nước có sinh viên dẫn đầu được vinh danh khen thưởng ở cấp thành phố và Trung ương. Năm nay, tại Chương trình tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” các cấp và Giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2017, Trường Đại học Thành Đô có 2 sinh viên xuất sắc được vinh danh.

Sinh viên Trần Thu Hà - Đại học Dược 3 K6, vinh dự là một trong số 100 sinh viên trên cả nước là cán bộ Hội sinh viên được trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cấp Trung ương Đoàn năm 2017 và đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố năm 2017.

Sinh viên Trần Thu Hà được vinh danh “Sao Tháng Giêng” cấp Trung ương Đoàn

Sinh viên Vũ Thị Út - Đại học Công nghệ kỹ thuật Môi trường K7 đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố năm 2017.

Sinh viên Vũ Thị Út đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố năm 2017

Ngày 09/01/2018, tại Nhà Văn hóa học sinh sinh viên Hà Nội, sinh viên Trần Thu Hà và sinh viên Vũ Thị Út sẽ được vinh danh tại Chương trình tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” các cấp và Giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2017.

Chúc mừng các em - những sinh viên ưu tú, là gương mặt sáng giá, đáng tự hào của Nhà trường, một lần nữa các em đã vinh danh cho thương hiệu sinh viên Đại học Thành Đô. Sinh viên Trần Thu Hà và sinh viên Vũ Thị Út là tấm gương sáng để sinh viên Trường Đại học Thành Đô nói riêng và sinh viên cả nước nói chung học tập, để phấn đấu trở thành những người sinh viên ưu tú.

chuyen hang trung quoc ve viet nam