Sự kiện

Đại học Thành Đô mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2016

09:00 20/11/2016

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hôm nay (18/11), Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô có Nhà giáo nhân dân Ngô Xuân Độ, Chủ tịch Hội đồng quản trị; Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng; Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ Ngô Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng; PGS.Tiến sĩ Đào Văn Tân, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên cũng có mặt đầy đủ trong buổi lễ.

Trường Đại học Thành Đô vinh dự đón tiếp và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đơn vị doanh nghiệp đã dành sự quan tâm đặc biệt tới chúc mừng ban lãnh đạo, các thầy, cô giáo Trường Đại học Thành Đô trong Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cùng với những lời ca tiếng hát ca ngợi thầy cô giáo, ca ngợi quê hương, đất nước, thầy và trò Trường Đại học Thành Đô đã ôn lại truyền thống tự hào của ngành Giáo dục Việt Nam và chặng đường hơn 12 năm phát triển, trưởng thành của trường. Vượt qua những khó khăn buổi đầu thành lập, đến nay, nhà trường đã trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Hoạt động chuyên môn của trường đã có sự phát triển mạnh mẽ về quy mô với 18 ngành đào tạo ở bậc đại học. Hệ thống chương trình thường xuyên được đổi mới, công tác nghiên cứu khoa học ngày càng phát triển mạnh mẽ, cơ sở vật chất từng bước hiện đại hóa phục vụ kịp thời công tác đào tạo sinh viên.

Trong những năm qua, thầy và trò Trường Đại học Thành Đô đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận tại các kỳ thi trong nước, khu vực cũng như quốc tế. Phát biểu tại buổi lễ Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng nhà trường cũng ghi nhận những thành quả đóng góp của thầy, cô giáo để dìu dắt các em sinh viên ngày một trưởng thành, nhà trường ngày một đi lên, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành giáo dục nước nhà. Tiến sĩ Ngô Xuân Hà nhấn mạnh: “Nhìn chung các thầy, các cô và các em sinh viên trường ta đều rất nỗ lực, cố gắng để thực hiện mục tiêu của nhà trường, để xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh. Lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của mỗi thầy, cô giáo đã làm nên những giờ học tốt, những thành tích của nhà trường được xã hội công nhận, làm cơ sở vững chắc cho từng bước trưởng thành của sinh viên. Cảm ơn và tôn vinh những cống hiến, những nỗ lực và cả những hi sinh trong thầm lặng của các thầy, cô giáo.”

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà cũng gửi lời chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và bày tỏ mong muốn các thầy cô giáo không ngừng phấn đấu trong công tác giảng dạy để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo. Năm học 2017 Trường Đại học Thành Đô sẽ tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế từ năm học trước, đề ra các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới, trong đó đặc biệt quan tâm đến vấn đề rà soát chương trình đào tạo theo hướng trường đại học ứng dụng, cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo, chuẩn đầu ra và gia nhập thị trường lao động đồng thời kiểm tra chặt chẽ đầu ra ngoại ngữ, phấn đấu đạt mục tiêu của Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020. Triển khai công tác nghiên cứu khoa học bằng nhiều nguồn lực khác nhau, phát huy những thành tựu đã đạt được. Tăng cường hợp tác quốc tế nhằm đưa chất lượng giảng dạy lên tầm quốc tế và nâng cao khả năng việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều ý nghĩa trong Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi mít tinh diễn ra với sự tham dự đông đảo của tập thể giảng viên, nhân viên trong trường

Tới dự buổi mít tinh có sự tham dự của NGND Ngô Xuân Độ - Chủ tịch HĐQT Nhà trường

 

Đại diện các phòng, khoa trong trường và các cơ quan, công ty tặng hoa thầy Hiệu trưởng

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2018
Liên kết website
Upper Iowa University 1
Trung tâm Solidworks Thành Đô
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
Hướng Nghiệp
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1