Sự kiện

Đại hội Đoàn thanh niên, trường Đại học Thành Đô nhiệm kì 2017 - 2019

08:24 24/07/2017

Ngày 22 tháng 7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thành Đô đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kì 2017 – 2019.

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thành Đô lần thứ IV nhiệm kì 2017 - 2019

Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Trần Quang Hưng, Phó trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội, các đồng chí thành viên trong Tổ chỉ đạo Đại hội số 2, đại diện Đoàn Thanh niên các trường bạn, các đơn vị kết nghĩa.

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội (bên trái) và Thạc sĩ Phạm Trong Phước, Phó Bí thư chi bộ tham dự Đại hội

Về phía trường Đại học Thành Đô có Nhà giáo nhân dân Ngô Xuân Độ, Chủ tịch Hội đồng quản trị; Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ Nguyễn Đức Trọng, Phó Hiệu trưởng, Tiến sĩ Ngô Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Phạm Trong Phước, Phó Bí thư chi bộ, các đồng chí Bí thư chi đoàn thuộc trường Đại học Thành Đô cùng đại diện của các phòng, ban, trung tâm. Đặc biệt, sự có mặt của của 120 đại biểu chính thức, là những cán bộ, đoàn viên ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực hoạt động, đại diện cho hơn 3000 đoàn viên trường Đại học Thành Đô.

NGND Ngô Xuân Độ, Chủ tịch Hội đồng quản trị (bên trái) và Tiến sĩ Nguyễn Đức Trọng

Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đô tham dự Đại hội

TS.Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đô tham dự Đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thành Đô lần thứ IV được tổ chức trong hai phiên, phiên 1 đại hội diễn ra nhanh chóng, hiệu quả với kết quả đã bầu ra 15 đồng chí nằm trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên khóa mới, 2 đồng chí tham dự đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XV và báo cáo dự thảo Đề án Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thành Đô khóa IV, nhiệm kỳ 2017– 2019.

15 đồng chí là Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Đô nhiệm kì 2017 - 2019

Khai mạc phiên thứ 2, đồng chí Cao Xuân Thắng, Bí thư Đoàn trường Đại học Thành Đô đã báo cáo kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 - 2017. Cụ thể, trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường Đại học Thành Đô luôn được sự quan tâm, chỉ đạo của TW Đoàn, Thành đoàn Hà Nội, của Chi ủy Ban Giám hiệu trường Đại học Thành Đô đã thực hiện thắng lợi mục tiêu, phương hướng đề ra và đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực.

Đồng chí Cao Xuân Thắng, Bí thư Đoàn trường Đại học Thành Đô phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích Đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Đô đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, đồng chí Nguyễn Đức Tiến nhấn mạnh: “ Nhiệm kì vừa qua, hình ảnh, thương hiệu và màu sắc của tuổi trẻ trường Đại học Thành Đô đã ghi dấu ấn rất tốt trong công tác đoàn và phong trào đoàn Thủ Đô nói chung. Tuổi trẻ của trường tham gia đầy đủ tất cả các hoạt động, nội dung, các phong trào, các quy mô đoàn cấp thành phố. Hôm nay, khi đến với trường Đại học Thành Đô, chúng tôi cảm nhận được tinh thần luôn sẵn sàng xung kích của tuổi trẻ nhà trường, đặc biệt về tinh thần phấn khởi, tự tin, ý thức và kĩ năng mềm của các bạn sinh viên rất tốt, rất văn minh. Tôi rất đồng tình với tuổi trẻ Thành Đô về những hoạt động của các bạn trong hai năm qua như trong báo cáo, tất cả các hoạt động được tổ chức rất tốt, rất bài bản. Trong đó, chúng ta đã có những điểm nhấn đáng tự hào, đặc biệt chương trình thiện nguyện “Chân Có Giày” với tổng giá trị thu về hơn 200 triệu đồng ủng hộ đồng bào khó khăn, một giá trị vô cùng to lớn.”

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Cũng tại Đại hội, Đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Đô đã đề ra những kế hoạch cụ thể trong nhiệm kì 2017 – 2019, thực hiện tốt những chỉ đạo của TW Đoàn, Thành đoàn Hà Nội, Chi ủy ban Giám hiệu nhà trường và sẵn sàng cống hiến sức trẻ Thành Đô. Trong đó, có 4 nhiệm vụ quan trọng mà Đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Đô cam kết thực hiện tốt: Thứ nhất, Đoàn Thanh niên sẽ luôn đồng hành cùng đoàn viên thành niên trong học tập, rèn luyện. Đặc biệt, tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12; Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chỉ thị 12 của TW Đảng về tăng cường, giáo dục chính trị cách mạng, đời sống đoàn viên thanh niên giai đoạn 2015 – 2030. Đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Đô cũng sẵn sàng hành động trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Trước sự chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội với tuổi trẻ trường Đại học Thành Đô về việc tổ chức và duy trì đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ Du lịch Hà Nội nhằm quảng bá, phát triển hình ảnh của Thủ đô, sinh viên Khoa Du lịch, trường Đại học Thành Đô thực sự xem đây là một cơ hội để các em phát huy chuyên môn của bản thân, cùng với tinh thần sẵn sàng xung kích và tự tin với kiến thức ngành của sinh viên Du lịch, Đại học Thành Đô, Đoàn Thanh niên trường cam kết sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này. Thứ hai, Đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Đô chấp hành sự chỉ đạo của Chi ủy Ban Giám hiệu nhà trường về thực hiện các đổi mới phương pháp đào tạo, đặc biệt những đột phá mới trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 về chất lượng giáo dục của nhà trường. Thứ ba, Đoàn Thanh niên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ là cầu nối quan trọng giữa sinh viên và lãnh đạo nhà trường. Nhà trường luôn luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của sinh viên và làm tất cả vì các em sinh viên thân yêu. Bên cạnh đó, trong nhiệm kì mới công tác hỗ trợ sinh viên trong vấn đề nghề nghiệp tiếp tục được Đoàn Thanh niên nhà trường thực hiện tốt.

Cũng trong khuôn khổ Đại hội, Thành đoàn Hà Nội đã tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Thành Đô nhiệm kỳ 2015-2017. Đại hội đã diễn ra thành tốt đẹp với sự tự hào về những thành tích của Đoàn THCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thành Đô trong nhiệm kì 2015 – 2017 và những kế hoạch mới cùng tinh thần xung kích không ngừng nghỉ của Đoàn Thanh niên trong nhiệm kì 2017 – 2019.

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội tặng bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích

xuất sắc trong nhiệm kì 2015 - 2017

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2017
Liên kết website
Upper Iowa University 1
solidworks
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Trường Nakanihon, Nhật Bản
Bana hill
Nakaniho Nhật Bản
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1