Sự kiện

Gặp gỡ và giao lưu với diễn giả Tony Phạm, một thành viên quan trọng của hiệp hội Coaching Hoàng Gia Anh, ICF

06:37 19/05/2017

Sáng ngày 18/05/2017 tại hội trường tầng 8 nhà C Đại học Thành Đô, các bạn sinh viên K8  đã có cơ hội được trò chuyện cùng diễn giả Tony Phạm, một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy môn NLP(Neuro-Linguistic Programming) hay còn gọi là Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy. Trong thời gian ngắn nhưng diễn giả đã cố gắng truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên năm thứ nhất qua những bài học kinh nghiệm cũng như những kiến thức diễn giả đã tích lũy trong nhiều năm, giúp các bạn sinh viên Đại học Thành Đô có  được động lực mạnh mẽ nhất để tìm ra được mục tiêu phấn đấu của mỗi  bạn trong tương tai, từ đó xác định được lộ trình chinh phục được mục tiêu đó thông qua sự hướng dẫn một cách tỉ mỉ của diễn giả Tony Phạm.

6 câu hỏi để có thể phát triển bản thân mà diễn giả Tony Phạm đã giúp cho các bạn sinh viên định hướng và phải tự trả lời đó là :

•             Cuộc đời mơ ước của bạn sẽ như thế nào?

•             Bạn sẽ là ai trong những môi trường khác nhau?

•             Bạn có khả năng bẩm sinh mà bạn không biết?

•             Bạn đang muốn phát triển bản thân?

•             Bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực?

•             Bạn đang mất định hướng?

Và cuối chương trình , mỗi bạn đều đã tự suy nghĩ viết ra 1 mục tiêu phấn đấu trong thời gian nhất định  của mình trên giấy cá nhân. Điều thú vị mà diễn giả Tony Phạm đã dành cho các  sinh viên K8 Đại học Thành Đô đó là  diễn giả đã “ thách thức” tất cả các bạn, ai có thể làm được đúng như mục tiêu đã viết ra, hay còn gọi là đã chiến thắng được thách thức bản thân, diễn giả sẽ có một phần thưởng giá trị dành cho bạn đó.

Có thể nói đây là một trong những chương trình rèn luyện kỹ năng mềm rất có ích với các các bạn sinh viên khi mới bước ra môi trường xa gia đình, giúp các bạn có thêm sự tự tin, quyết tâm và động lực phấn đấu trong học tập cũng như trong cuộc sống. Và đó cũng chính là mong muốn kì vọng của Ban Giám hiệu Đại học Thành Đô đối với các bạn sinh viên K8 nói riêng cũng như toàn thể sinh viên Đại học Thành Đô nói chung.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, thầy Hiệu trưởng – Tiến sĩ Ngô Xuân Hà có hứa rằng : “Trong tương lai, sẽ còn nhiều chương trình học tập và rèn luyện kĩ năng mềm như thế này được tổ chức để sinh viên Đại học Thành Đô sẽ có đầy đủ kiến thức cũng như kĩ năng sau khi tốt nghiệp”.

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2018
Liên kết website
Upper Iowa University 1
Trung tâm Solidworks Thành Đô
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
Hướng Nghiệp
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1