Sự kiện

Học sinh trung học phổ thông tham quan Trường Đại học Thành Đô

15:31 24/03/2017

Cứ mỗi mùa thi vào đại học của những năm trước, các trường trung học phổ thông thường mời chuyên gia, giảng viên đến trường chia sẻ về hướng nghiệp cho học sinh để các em có những lựa chọn tương lai cho mình. Năm nay, một số trường THPT đã có sự lựa chọn mang tính “đột phá” giúp học sinh hiểu được nghề nghiệp tương lai, môi trường đại học như thế nào, bằng những trải nghiệm "mục sở thị". Thời gian này cũng là lúc Trường Đại học Thành Đô tiếp đón học sinh đến từ các trường THPT đến tham quan.

Vừa qua, đông đảo các em học sinh Trung tâm Giáo dục Thường xuyên số 2 tỉnh Bắc Ninh đã được Phó Giám đốc Trung tâm cùng các thầy, cô giáo tổ chức chuyến dã ngoại và tham quan Trường Đại học Thành Đô để tìm hiểu về môi trường đại học cũng như các ngành, các khoa và tiếp xúc với thầy, cô giảng viên, các bạn sinh viên Trường Đại học Thành Đô.

Ban Lãnh đạo hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh Trung tâm Giáo dục Thường xuyên số 2 tỉnh Bắc Ninh tại buổi giao lưu

Với tư cách là trường đại học tư thục đầu tiên tại Việt Nam đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên Trường Đại học Thành Đô đã hoan nghênh chào đón chuyến thăm của thầy và trò Trung tâm Giáo dục Thường xuyên số 2 tỉnh Bắc Ninh. Và quy mô 18 ngành đào tạo hệ đại học của Đại học Thành Đô là lợi thế giúp các em học sinh tìm hiểu kĩ về nhiều ngành học để lựa chọn thông qua chuyến thăm quan này.

Phát biểu tại buổi giao lưu giữa hai trường, ông Đặng Văn Xoang, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên số 2 tỉnh Bắc Ninh nhấn mạnh: “Mục tiêu của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên số 2 tỉnh Bắc Ninh chính là sự thành đạt của các em học sinh là sự thành công của Trung tâm. Mong muốn sự phát triển toàn diện ở các em học sinh vì vậy trong ngày hôm nay Trung tâm đã tổ chức chuyến tham quan này. Cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của các thầy, cô Trường Đại học Thành Đô. Sau buổi tham quan, tôi rất mong muốn Trường Đại học Thành Đô là sự lựa chọn của các em học sinh Trung tâm Giáo dục Thường xuyên số 2 tỉnh Bắc Ninh” 

Ông Đặng Văn Xoang, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên số 2 tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi giao lưu

Thay mặt ban lãnh đạo, Tiến sĩ Ngô Xuân Hà – Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô và các em học sinh Trung tâm Giáo dục Thường xuyên số 2 tỉnh Bắc Ninh đã chọn Trường Đại học Thành Đô là địa điểm để tham quan. Trường Đại học Thành Đô mong muốn sau buổi tham quan các em sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc tìm hiểu ngành học để có những lựa chọn đúng đắn cho con đường tương lai của mình.

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2017
Liên kết website
Upper Iowa University 1
solidworks
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
chuyen hang trung quoc ve viet nam
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1