Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thành Đô Khóa IV

08:34 02/08/2017

Ngày 22 tháng 7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thành Đô đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kì 2017 – 2019. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp với sự tự hào về những thành tích của Đoàn THCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thành Đô trong nhiệm kì 2015 – 2017 và những kế hoạch mới cùng tinh thần xung kích không ngừng nghỉ của Đoàn Thanh niên trong nhiệm kì 2017 – 2019.

Một trong những nội dung quan trọng của Đại hội là đã bầu ra 15 đồng chí ưu tú vào Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Thành Đô khóa IV nhiệm kì 2017 - 2019, bao gồm:

1. Đồng chí Nguyễn Đình Việt
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Bích
  3. Đồng chí Bùi Thị Thảo
  4. Đồng chí Lê Trạch Trưởng
  5. Đồng chí Nguyễn Đức Báu
  6. Đồng chí Đặng Thị Mơ
  7. Đồng chí Quách Công Giang
  8. Đồng chí Trần Đức Anh
  9. Đồng chí Vương Thị Vân Anh
  10. Đồng chí Nguyễn Thị Phượng
  11. Đồng chí Phạm Minh Hải
  12. Đồng chí Lê Xuân Quý
  13. Đồng chí Phạm Thị Huyền
  14. Đồng chí Bùi Mạnh Quân
  15. Đồng chí Vũ Thị Út

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội (giữa) và đồng chí Phạm Trọng Phước, Phó Bí thư chi bộ Đại học Thành Đô (thứ 6 từ trái qua) tặng hoa chúc mừng 15 đồng chí Ban Chấp hành nhiệm kì mới

Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thành Đô Khóa IV đã diễn ra ngay sau Đại hội và đã bầu ra cán bộ cốt cán, phân công nhiệm vụ của từng đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Đình Việt, đảm nhận chức vụ Bí thư Đoàn trường khóa IV
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Bích, đảm nhận chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường khóa IV
  3. Đồng chí Bùi Thị Thảo, đảm nhận chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường khóa IV.

Có 5 đồng chí là ủy viên Ủy ban kiểm tra bao gồm:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Bích
  2. Đồng chí Lê Trạch Trưởng
  3. Đồng chí Đỗ Thị Thuận
  4. Đồng chí Đặng Hồng Vân
  5. Đồng chí Phạm Thị Linh

Trong đó, đồng chí Nguyễn Thị Bích đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn trường khóa IV.

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Đô khóa IV đã đề ra kế hoạch cụ thể trong nhiệm kì 2017 – 2019, thực hiện tốt những chỉ đạo của Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội, Chi ủy Ban Giám hiệu nhà trường và sẵn sàng cống hiến sức trẻ Thành Đô. Nhiệm kỳ 2017-2019 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thành Đô hứa hẹn sẽ có nhiều phong trào, hoạt động vừa đảm bảo tính tiên phong, xung kích đi đầu; vừa năng động, sáng tạo và là người đồng hành của đoàn viên, sinh viên trong học tập, rèn luyện góp phần phát triển Nhà trường trở thành trường đại học đa ngành, trọng điểm, mang tầm khu vực; xây dựng và phát triển Thủ đô Hà Nội bay cao bay xa xứng đáng là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của đất nước.