Sự kiện

Hơn 100 triệu đồng được quyên góp ủng hộ đồng bào vùng cao trước Tết

22:16 19/01/2017

Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và xuất phát từ tình yêu thương với những người có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Chân có giầy” trường Đại học Thành Đô đã kêu gọi những tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức chia sẻ khó khăn cùng đồng bào vùng cao để các em nhỏ được đến trường và những người nghèo có một cái Tết thật ấm áp.

Ngày 17/1/2017 là ngày xuất phát của mùa thứ 2 “Chân có giầy” hành trình chương trình từ thiện lên vùng núi miền Bắc, trong cái giá rét của mùa Đông, đoàn từ thiện đã tìm đến các xã: Xã Kiên Mộc, Bắc Xa, Bính Xá là những xã nghèo thuộc tỉnh Lạng Sơn. Với tấm lòng cao quý của các nhà hảo tâm, chương trình “Chân có giầy” đã trao tặng 639 suất quà đến các em nhỏ mồ côi cha mẹ, các em nhỏ thuộc gia đình hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ tật nguyền. Trong chuyến đi lần này, đoàn từ thiện chương trình “ Chân có giày” cũng ghé thăm và trao quà Tết đến các chiến sĩ tại Đồn Biên phòng xã Bắc Xa nhằm chúc sức khỏe và ủng hộ tinh thần vững chắc cây súng bảo vệ miền biên cương của các đồng chí bộ đội biên phòng.

Trong vòng một tháng, chương trình “Chân có giầy” Trường Đại học Thành Đô đã kêu gọi được sự ủng hộ nhiệt thành từ các các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường và rất nhiều tấm lòng hảo tâm đến từ các cá nhân, tổ chức. Kết quả chương trình đã quên góp được hơn 100 triệu đồng gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thuộc các huyện nghèo tỉnh Lạng Sơn.

Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn, chương trình “Chân có giầy” đã mang Tết yêu thương – Đông ấm áp đến với các em nhỏ cũng như đồng bào vùng cao. Sự thành công của chương trình chính nhờ vào tinh thần chia sẻ yêu thương và tấm lòng thiện nguyện của các nhà hảo tâm.

Một số hình ảnh của "Chây có giầy 2016"

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2017
Liên kết website
Upper Iowa University 1
solidworks
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
chuyen hang trung quoc ve viet nam
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1