Sự kiện

Khai giảng khóa học tiếng Hàn sơ cấp I

22:06 11/11/2016

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển và văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ có ý định du học, xuất khẩu lao động hay đơn giản chỉ là đi du lịch. Đất nước Hàn Quốc được các bạn trẻ Việt Nam biết đến như đất nước của những bộ phim truyền hình tình cảm - lãng mạn, những nhóm nhạc xinh đẹp và cá tính hay những con đường thơ mộng phủ đầy tuyết trắng. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây, tiếng Hàn Quốc trở thành 1 trong những ngôn ngữ được nhiều người theo học.

Ngày 9/11/2016, Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Thành Đô đã chính thức khai giảng khóa học tiếng Hàn sơ cấp I với mô hình lớp học nhỏ, chất lượng cao, 01 giảng viên và 8 học viên. Giảng viên người Hàn đến từ Trường Đại học Chodang, bà Kyee Yong Hee tốt nghiệp ngành ngôn ngữ tại Đại học Konkuk, đã có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn trực tiếp trên lớp. Chương trình, giáo trình giảng dạy đạt chuẩn Hàn Quốc, kết hợp 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết từ độ khó thấp đến cao. Trong chương trình giảng dạy còn có các buổi học ngoại khóa giúp học viên tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc. Học viên được tham gia các chương trình giao lưu văn hóa giữa người Hàn Quốc và Việt Nam, tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn để trao đổi, học hỏi lẫn nhau.

Bà Kyee Yong Hee - Giảng viên khóa học

Mô hình lớp học nhỏ, chất lượng cao

Đặc biệt, Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Thành Đô còn dành học bổng 50% khóa học cho học viên xuất sắc nhất để khuyến khích các học viên nỗ lực học tập.

Sau mỗi khóa học, học viên được cấp chứng chỉ tiếng Hàn, có khả năng giao tiếp cơ bản và nắm được các kĩ năng cần thiết, làm nền tảng vững chắc để tiếp tục học nâng cao.

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2017
Liên kết website
Upper Iowa University 1
solidworks
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
chuyen hang trung quoc ve viet nam
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1