Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Thành Đô 2016

15:48 01/12/2016

Sáng ngày 30/11/2016, tại Sân vận động Trường Đại học Thành Đô (TP Hà Nội) đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải Bóng đá Sinh viên Thành Đô 2016 – Cup Thanhdo trong không khí vô cùng náo nhiệt.

Tham dự Lễ Khai mạc có Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng; Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô cùng các thầy, cô trưởng các đơn vị và giảng viên các khoa. Giải Bóng đá Sinh viên Thành Đô 2016 là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng lễ kỉ niệm 12 năm ngày thành lập Trường Đại học Thành Đô (30/11/2004 - 30/11/2016).

Giải bóng đá quy tụ được rất nhiều đội tham gia

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Cao Xuân Thắng, Bí thư Đoàn trường Đại học Thành Đô nhấn mạnh: “Giải Bóng đá là dịp để các bạn sinh viên toàn trường mở rộng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, trình độ thể thao từ đó nâng cao chất lượng học tập cũng như xây dựng tinh thần đoàn kết sinh viên toàn trường.”

Đồng chí Cao Xuân Thắng, Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Cơ cấu giải thưởng Giải Bóng đá Sinh viên Thành Đô 2016 rất phong phú, hấp dẫn với 10 giải thưởng: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích và 2 giải cầu thủ xuất sắc nhất cho nam và nữ. Đặc biệt, trong giải đấu này Ban Tổ chức sẽ chọn ra những cầu thủ xuất sắc chính thức gia nhập vào đội tuyển bóng đá Trường Đại học Thành Đô.

Giải đấu năm nay quy tụ 15 đội bóng đến từ hầu hết các Khoa trong trường. Trong đó có 9 đội bóng nam và 6 đội bóng nữ được bốc thăm chia thành 2 bảng A và B. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu vòng bảng đã diễn ra.

- Bảng A Nam: Khoa Điện – Tự động hóa vượt qua Khoa Du lịch với tỉ số 5 – 2; Khoa Y – Dược vượt qua Khoa Quản lí Tài nguyên & Môi trường với tỉ số 2 – 1;

- Bảng B Nam: Khoa Công nghệ thông tin vượt qua Khoa Quản trị với tỉ số 4 – 3; Khoa CNKT Ô Tô vượt qua Khoa CNKT Điện tử Viễn thông với tỉ số 5 – 0.

- Bảng A Nữ: Khoa Du lịch vượt qua Khoa Kế toán với tỉ số 5 – 1;

- Bảng B Nữ: Khoa Y – Dược và Khoa Quản trị hòa nhau với tỉ số 0 – 0.

Hình ảnh các đội thi đấu sau lễ khai mạc

Năm 2016 là năm thứ 12 liên tiếp Giải Bóng đá Sinh viên Thành Đô được tổ chức. Giải đấu năm 2016 sẽ kéo dài từ ngày 30/11/2016 – 14/12/2016.

Một số hình ảnh của các đội thi đấu

Đội bóng khoa Y –Dược

Đội bóng khoa Kế toán

Đội bóng khoa Du lịch