Sự kiện

Ký kết chương trình đào tạo 2+2 giữa Trường Đại học Thành Đô và Trường Đại học Tongmyong (Hàn Quốc)

10:17 05/10/2017

   Trường Đại học Thành Đô chú trọng hàng đầu phương pháp đào tạo sinh viên học đi đôi với hành, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường. Những năm qua, Nhà trường đã đẩy mạnh hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên, chương trình, giáo trình với các đối tác quốc tế, tạo cơ hội học tập, làm việc, tác động tích cực đến hoạt động dạy và học của giảng viên và sinh viên.

Một góc toàn cảnh của Trường Đại học Thành Đô

   Cuối tháng 7 vừa qua, Nhà giáo nhân dân Ngô Xuân Độ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tongmyong (Hàn Quốc).

   Trường Đại học Tongmyong thành lập từ năm 1996, tọa lạc tại Busan - là thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc. Đại học Tongmyong đứng vị trí số 1 về tỉ lệ cạnh tranh nhập học tại khu vực Busan. Trường đứng đầu trong danh sách các trường đại học có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường. Trường có 5 trường đại học trực thuộc, đào tạo hơn 46 chuyên ngành đại học và 10 chuyên ngành sau đại học, là nơi theo học của 9000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế đến từ 12 quốc gia.

Tòa chính diện của Trường Đại học Tongmyong (Hàn Quốc)

   Ngay trong dịp lễ khai giảng của Trường Đại học Thành Đô vào ngày 30 tháng 9 vừa qua, ông Jung Hong - Sub, Hiệu trưởng Trường Đại học Tongmyong đến dự và hai nhà trường đã ký kết văn bản hợp tác đào tạo. Qua đó, hai nhà trường sẽ chuyển giao công nghệ, học thuật, giảng viên và sinh viên.

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô và ông Jung Hong - Sub 

Hiệu trưởng Trường Đại học Tongmyong kí kết văn bản hợp tác đào tạo giữa hai trường.

  Thế mạnh của trường Đại học Tongmyong là các lĩnh vực về công nghệ thông tin, cảng biển, phân phối hàng hóa, y tế, thiết kế, kinh doanh, kiến trúc,… Trường Đại học Tongmyong và Trường Đại học Thành Đô hợp tác với mô hình 2+2 cho sinh viên các ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ kỹ thuật ô tô.

   Mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô và Đại học Tongmyong được thiết lập là cơ hội cho sinh viên Trường Đại học Thành Đô nói riêng và các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội dễ dàng hơn để đến với ngôi trường đại học danh tiếng này, đồng thời có cơ hội phát triển bản thân đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động thế giới.

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2017
Liên kết website
Upper Iowa University 1
Trung tâm Solidworks Thành Đô
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
Hướng Nghiệp
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1