Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viêncác lớp tốt nghiệp đợt II - 2017 và trao học bổng cho SV xuất sắc K9

08:18 17/01/2018

Thời gian: từ 8h00, ngày 27 tháng 01 năm 2018.

Địa điểm: Hội trường lớn tầng 8 nhà C, Trường Đại học Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Sáng ngày 27 tháng 1 năm 2018, tại Hội trường lớn tầng 8 nhà C, Trường Đại học Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội, Trường Đại học Thành Đô sẽ tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt II - 2017  và trao học bổng cho SV xuất sắc K9 cho sinh viên thuộc các lớp ĐH LT Dược K7, CĐ Dược K10 và các lớp khóa cũ được tốt nghiệp. Đồng thời tuyên dương những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học nhằm khuyến khích tinh thần thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt.

Lễ bế giảng là dịp tổ chức đánh giá kết quả học tập của sinh viên, giảng dạy của cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tham gia đào tạo trong suốt khóa học. Trên cơ sở đó tổng kết những bài học, rút kinh nghiệm cho việc tổ chức đào tạo, quản lý các lớp học theo các quy định thống nhất của Nhà trường.  Tạo ấn tượng tốt cho sinh viên tốt nghiệp ra trường về Nhà trường về các thầy cô giáo qua những năm tháng học tập và trưởng thành từ Trường Đại học Thành Đô.

Yêu cầu đối với sinh viên:

- Sinh viên được tốt nghiệp nhận bằng mặc lễ phục;

- Lễ tân, đón khách, phục vụ và CBGV tham gia mặc đồng phục. Thanh niên tình nguyện mặc đồng phục theo quy định.

Thành phần tham dự:

- Ban Giám hiệu Nhà trường;

- Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm thuộc Trường;

- BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN Nhà trường;

- Giáo viên trực tiếp giảng dạy các lớp ĐH LT Dược K7, CĐ Dược K10 và các lớp khóa cũ được tốt nghiệp.

- Toàn thể sinh viên tốt nghiệp được trao bằng năm 2017 (đợt 1I);

- Toàn thể SV K9 được cấp học bổng,

- Cán bộ lớp và cán bộ Đoàn của các lớp SV Đại học K9;

- Sinh viên các khóa hiện đang học tại Trường tình nguyện tham dự;

- Khách mời.

Trường Đại học Thành Đô xin chúc mừng các tân Dược sĩ, Kỹ sư, Cử nhân đón nhận bằng tốt nghiệp lần này. Và để buổi Lễ diễn ra trang trọng và có ý nghĩa đề nghị các đơn vị, các em sinh viên thực hiện nghiêm túc nội dung kế hoạch này./.