Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2017

15:55 15/06/2017

  Sáng nay, ngày 15 tháng 6 năm 2017, trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Đại học khóa 5, Đại học liên thông khóa 7, Cao đẳng khóa 11 và Cao đẳng nghề khóa 8.

  Tới dự buổi lễ có nhà giáo nhân dân Ngô Xuân Độ, Chủ tịch Hội đồng quản trị; tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đô; đại diện 16 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng các cán bộ, giảng viên, công nhân viên và toàn thể sinh viên trường Đại học Thành Đô đến nhận bằng tốt nghiệp.

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng và khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

  Trong đợt xét tốt nghiệp lần này, trường Đại học Thành Đô đã xét 574 sinh viên chính khóa ra trường, có 449 SV tốt nghiệp, đạt tỷ lệ là 77,2%. Trong đó số sinh viên xuất sắc, khá và giỏi chiếm tỷ lệ: 71,7 %. Để đạt được kết quả đó là nhờ vào việc đổi mới phương pháp đào tạo từ nhà trường, cùng với đó nhà trường định hướng việc làm cho sinh viên tốt và chú trọng đến công tác kiến tập, thực tập của sinh viên, góp phần tích cực cho đào tạo gắn với thực tế xã hội như: Sinh viên đại học Du lịch K5 kế tiếp sự thành công của sinh viên khóa 4 thực tập tại Bà Nà Hills được đánh giá cao về trình độ và kỹ năng nghiệp vụ, đạt 2/4 cá nhân xuất sắc trên tổng số khoảng 500 SV của 14 trường đại học, cao đẳng cùng tham gia thực tập.

                Đặc biệt, để chúc mừng sự trưởng thành và những kết quả tốt mà sinh viên đã đạt được, tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2017, Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng nhà trường đã lần lượt tận tay trao bằng tốt nghiệp cho từng cá nhân trong tổng số gần 500 sinh viên.

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng nhà trường lần lượt trao bằng tốt nghiệp cho từng sinh viên trong tổng số gần 500 sinh viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, sinh viên Phạm Thị Thoàn lớp  Đại học Kế toán 2 -  K5, tốt nghiệp loại xuất sắc xúc động chia sẻ: “Từ những ngày đầu, chúng em còn bỡ ngỡ, e sợ khi bước chân vào giảng đường đại học, nhưng dưới sự dìu dắt của thầy cô,được lắng nghe những chia sẻ, động viên và sự hướng dẫn tận tình, chúng em đã thêm tin tưởng hơn và cố gắng hơn. Những tiết học không còn là những buổi truyền đạt kiến thức chuyên ngành mà thêm vào đó còn là những buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế, sự dạy dỗ bằng cả tấm lòng. Và hôm nay, với tất cả lòng biết ơn chân thành nhất cho em được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy, cô.”

Kết quả ngày hôm nay là nhờ vào cơ sở vững chắc cho sự hợp tác đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo môi trường học tập tốt cho sinh viên đồng thời tạo là đầu ra cho sinh viên khi tốt nghiệp. Công ty Cổ phần đào tạo nhân lực quốc tế Thành Đô của nhà trường, được phép đưa sinh viên đi làm việc hoặc du học vừa học vừa làm ở nước ngoài, đó là lợi thế lớn đối với sinh viên trường Đại học Thành Đô. Trong những năm qua, nhà trường chú trọng vào hợp tác quốc tế, đã ký kết hợp tác đào tạo, du học và làm việc với CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, đảm bảo cho sinh viên với mức thu nhập khá và có khả năng làm việc ổn định lâu dài ở nước sở tại. Đó là cơ sở tốt, tin cậy mà sinh viên có thể tham gia trong những tháng năm đầu lập nghiệp. Trường Đại học Thành Đô luôn chú trọng xây dựng và phát triển tốt quan hệ với các cơ quan, doanh nghiệp sẵn sàng tạo cơ hội việc làm cho sinh viên. Cũng trong hôm nay, trường Đại học Thành Đô đã mời 16 đơn vị, doanh nghiệp đến tại trường để tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ở tất cả các khối ngành, đây là điều kiện lớn giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và chọn đúng ngành, đúng nghề, đúng chuyên môn.

Sinh viên tham gia đăng kí tuyển dụng vào các doanh nghiệp tại Ngày hội việc làm sau Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

 

 

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2018
Liên kết website
Upper Iowa University 1
Trung tâm Solidworks Thành Đô
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
Hướng Nghiệp
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1