Sự kiện

Lễ ra mắt câu lạc bộ Media trường Đại học Thành Đô

08:44 07/06/2017

Cùng với sự phát triển không ngừng của các đội, nhóm tại trường Đại học Thành Đô trong những năm vừa qua và thực hiện một trong những phương châm đào tạo của nhà trường “học tập gắn với thể thao, giải trí và các hoạt động xã hội”, chiều ngày 1/6/2017 tại Hội trường lớn tầng 8, trường Đại học Thành Đô, Lễ ra mắt câu lạc bộ Media Thành Đô được long trọng tổ chức.

CLB Media Thành Đô chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ giảng viên tại lễ ra mắt

Câu lạc bộ Media Thành Đô chính thức được thành lập dưới sự quản lý của Ban giám hiệu, Trung tâm Truyền thông, Đoàn thanh niên với các mục tiêu: Tạo sân chơi giải trí bổ ích, lành mạnh dành cho sinh viên yêu thích và đam mê Công nghệ Chụp ảnh - Quay phim; tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận với các hoạt động vui học, rèn luyện thêm một số kĩ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành đồng thời giúp sinh viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và nâng cao tinh thần đoàn kết trong quá trình làm việc tập thể.

Đến tham dự lễ ra mắt, câu lạc bộ Media Thành Đô vinh dự đón tiếp Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh, nhà báo Đài truyền hình Việt Nam; đại diện các phòng, khoa, trung tâm trong trường; các thầy, cô giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên quan tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Ngô Xuân Hà đã có bài phát biểu khai mạc và chia sẻ về những cơ hội giúp sinh viên phát triển toàn diện, nắm bắt cơ hội, sự phát triển của công nghệ hiện nay để áp dụng vào cuộc sống thật tốt và có được thành công.  Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng có những định hướng về nội dung hoạt động để câu lạc bộ có nhiều hoạt động ý nghĩa và phát triển tốt.

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Chương trình sinh hoạt lần thứ nhất của câu lạc bộ cũng được triển khai tại lễ ra mắt bằng việc trình chiếu các sản phẩm truyền hình tiêu biểu do câu lạc bộ Media Thành Đô sản xuất trong thời gian qua.

Đại diện Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm tặng hoa chúc mừng CLB Media Thành Đô

Lễ ra mắt câu lạc bộ Media Thành Đô đã diễn ra thành công với sự ủng hộ, chúc mừng đến từ các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm, cán bộ giảng viên và đông đảo sinh viên trong toàn trường.

 

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2017
Liên kết website
Upper Iowa University 1
solidworks
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
chuyen hang trung quoc ve viet nam
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1