Nói chuyện chuyên đề: Sức khỏe trong cuộc sống thời đại 4.0

10:28 02/03/2018

Thời gian: 9h, Thứ Bảy ngày 03 tháng 03 năm 2018

Địa điểm: Hội trường tầng 8 - Nhà C, Trường Đại học Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Nói chuyện chuyên đề: Sức khỏe trong cuộc sống thời đại 4.0

Chuyên gia: Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Thái Hà, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

“Người nào có sức khỏe là có hy vọng, người nào có hy vọng là có tất cả”

Sức khỏe là vốn quý. Dù ở thời đại nào thì sức khỏe con người vẫn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, vậy trong cuộc sống thời đại 4.0, sức khỏe con người cần được quan tâm như thế nào? Làm thế nào để có được sức khỏe tốt? Và người làm công tác chăm sóc sức khỏe cần làm gì để giúp cộng đồng có một sức khỏe toàn diện?

Nhằm mang đến kiến thức sức khỏe và chăm sóc sức khỏe mới mẻ cho sinh viên ngành Dược, Trường Đại học Thành Đô nói riêng và cộng đồng nói chung, Trường Đại học Thành Đô tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: Sức khỏe trong cuộc sống thời đại 4.0 với sự tham gia của chuyên gia khách mời, Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Thái Hà, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Cũng tại buổi chia sẻ, Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Thái Hà sẽ chia sẻ cùng sinh viên ngành Dược nhà trường những kiến thức về công tác chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân và kinh nghiệm trong buổi đầu khởi nghiệp của các Dược sĩ.

Đây là một chương trình hứa hẹn mang lại nhiều điều bổ ích và ý nghĩa thiết thực, đặc biệt đối với sinh viên ngành Dược, Trường Đại học Thành Đô may mắn được giao lưu, chia sẻ cùng Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Thái Hà.

Cơ hội tham gia chương trình hoàn toàn miễn phí cho toàn thể sinh viên Trường Đại học Thành Đô!

Hãy tham gia vì sức khỏe và ước mơ của bạn!

Trung tâm Solidworks Thành Đô
Hướng Nghiệp