Sinh viên Đại học Thành Đô giành Giải Vô địch tại Giải cầu lông Học sinh - Sinh viên thành phố Hà Nội 2017

07:25 13/10/2017

Từ ngày 8/10 đến ngày 10/10/2017, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Long Biên đã diễn ra Giải Cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh Cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ IV năm 2017, được tổ chức nhằm thiết thực kỷ niệm 63 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954  – 10/10/2017); Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội lần thứ XV, hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11, nhằm thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong thanh thiếu nhi Thủ đô và triển khai cuộc vận động “Xây dựng thế hệ thanh niên Thủ đô thời đại mới” do Thành đoàn Hà Nội phát động. Giải đấu thu hút hơn 700 vận động viên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề, học sinh THPT trên địa bàn Thủ đô.

Đ/c Nguyễn Đình Việt, Bí thư và Đ/c Nguyễn Thị Bích, Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Thành Đô đến cổ vũ tinh thần thi đấu cho các vận động viên của Trường.

Trên tinh thần đó, đại diện tuổi trẻ Trường Đại học Thành Đô với 04 vận động viên: Vũ Văn Thiết, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Đức Duy, Tống Trung Kiên dự thi ở hai nội dung thi đấu đơn nam và đôi nam.

Những màn thi đấu diễn ra gây cấn, hồi hộp tại Giải thi đấu

Trải qua các vòng thi đấu gay cấn, nội dung đơn nam của Trường Đại học Thành Đô đã lọt vào vòng chung kết và kết quả tay vợt Vũ Văn Thiết, sinh viên Trường Đại học Thành Đô đã vượt qua hơn 700 tay vợt của các đội tại giải đấu giành Giải Vô địch nội dung Đơn nam Hệ nâng cao.

Vận động viên Vũ Văn Thiết nhận Giải Vô địch tại Lễ trao giải cầu lông Học sinh - Sinh viên thành phố Hà Nội tranh cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ IV, năm 2017

Đó là kết quả đáng tự hào của Trường Đại học Thành Đô nói riêng và tuổi trẻ thành phố Hà Nội nói chung trong Giải cầu lông Học sinh - Sinh viên thành phố Hà Nội tranh cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ IV, năm 2017. Cầu thủ Vũ Văn Thiết đã một lần nữa vinh danh cho tuổi trẻ Đại học Thành Đô về tinh thần thể dục thể thao trên địa bàn thành phố.

Một số hình ảnh khác: