Sự kiện

Sinh viên Thành Đô háo hức chào đón Luật sư Phạm Thành Long

14:17 20/04/2016

Luật sư Phạm Thành Long – một cái tên đã trở nên vô cùng “hot” trong thời gian vừa qua – người được biết đến với tư cách là người truyền cảm hứng một cách mạnh mẽ qua những bài nói chuyện, bài giảng của mình.

Đã từng là giảng viên, Luật sư nay lại chọn con đường trở thành một diễn giả, Luật sư Phạm Thành Long hiểu rõ hơn ai hết – người thầy là người truyền thụ kiến thức cho người nghe còn với diễn giả thì ngoài việc chia sẻ kiến thức họ còn truyền cảm hứng cho người nghe, thúc giục hành động, đẩy mạnh tinh thần người học lên rất nhiều.


Bạn có muốn mình trở thành một chiến binh trong thời đại mới, thời kỳ của hội nhập và phát triển?.

Bạn có muốn tìm thấy và chạm được vào nguồn năng lượng khổng lồ bên trong cơn người bạn không? những tài năng thiên bẩm trông bạn vẫn đang ngủ quên, bạn có muốn đánh thức nó, kích hoạt nó sống dậy không?

Bạn muốn mình là người thành công và hạnh phúc trong cuộc sống này? Nếu câu trả lời của bạn là YES thì bạn đã thực sự trở thành một chiến binh dũng cảm. Hội thảo “XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI” sẽ đem đến cho bạn những điều tốt đẹp hơn cả những gì bạn đang mong đợi.

Hãy nhanh tay đăng ký để có mặt trong buổi Hội thảo ý nghĩa diễn ra vào 8h00 sáng ngày 01/04/2016 tại Hội trường tầng 8 nhà C trường Đại học Thành Đô! Thông tin xin được Quý Thầy cô cùng các em sinh viên chia sẻ.
 

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2018
Liên kết website
Upper Iowa University 1
Trung tâm Solidworks Thành Đô
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
Hướng Nghiệp
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1