Tọa Đàm Edumind Chuyển Hóa Tư Duy

09:21 14/04/2018

Mô hình EduMind giúp người học nắm được quy trình giải quyết triệt để vấn đề một cách tổng thể, đơn giản và dễ hiểu. Đồng thời EduMind giúp các bạn sinh viên tự định hướng được nghề nghiệp trong tương lai dựa trên sự đánh giá thiên hướng trí tuệ, năng lực của bản thân.

Bạn là sinh viên?
Bạn bế tắc trong việc tìm kiếm phương pháp học?
Bạn loay hoay khi bắt đầu giải quyết một vấn đề?
Bạn luôn tự hỏi sau ngày tốt nghiệp mình sẽ làm công việc gì?

Nhằm đem đến cho các bạn sinh viên một công cụ hữu hiệu trong việc cải tiến chất lượng học cũng như tăng cường tính chủ động, linh hoạt trong các tình huông khó khăn, nâng cao khả năng thích ứng với yêu cầu mới của môi trường, Trường Đại học Thành Đô trân trọng tổ chức buổi toạ đàm “ EduMind - Chuyển hóa tư duy - Hướng nghiệp thành công”.

Đăng ký tham gia sự kiện:

Toạ đàm nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chuyên môn về "Hướng nghiệp thành công" cho sinh viên của Trường Đại học Thành Đô trong năm học 2018, buổi tọa đàm sẽ mang đến cho các bạn một phương pháp tư duy đã được chia sẻ tới hàng ngàn sinh viên và thầy cô trong các trường đại học ở Việt Nam. Và đây là lần đầu tiên nó được đến với những sinh viên năng động của Đại học Thành Đô.

EduMind – hay còn gọi là “Kỹ năng nhận diện và chuyển hóa tư duy học đường” – một mô hình được nghiên cứu và nhân bản từ mô hình “Kỹ năng nhận diện và chuyển hóa tư duy trong kinh doanh – BizMind”, dựa trên 4 mô thức tư duy: Tư duy phê phán sáng tạo, hệ thống, chiến lược và quy trình giải quyết vấn đề.

EduMind là công cụ tư duy hữu hiệu giúp mọi người có thể nhận diện được phương pháp tư duy chủ yếu mà mình đang sử dụng hiện tại, đánh giá hiệu quả, điểm mạnh, điểm yếu của nó, từ đó thúc đẩy chuyển hóa tư duy sang những phương pháp linh hoạt, hiệu quả hơn trong từng tình huống hoàn cảnh, giúp cá nhân thoát khỏi tính ỳ và hướng tới sự chủ động và hoàn thiện trong cuộc sống.

Điều đặc biệt hơn cả là đến với buổi tọa đàm, các bạn sẽ được chính tác giả của EduMind chia sẻ về mô hình này với mong muốn đóng góp tri thức và tâm huyết của mình cho nền giáo dục nước nhà. Đó là T.S Phan Tất Thứ - Chủ tịch HĐQT KNV Group, một tổ hợp được tổ chức theo mô hình đa năng, thông minh, bao gồm nhiều thành viên là các công ty, trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo, huấn luyện, tư vấn, cố vấn và chuyển giao các giải pháp kinh doanh.

“EduMind - Chuyển Hóa Tư Duy - Hướng Nghiệp Thành Công"
Thời gian: 07h30 Thứ 4, Ngày 18 tháng 04 năm 2018
Địa điểm: Hội trường tâng 8, Trường Đại học Thành Đô
Diễn giả: TS. Phan Tất Thứ - Chủ tịch HĐQT KNV Group