Thông báo kế hoạch "Hội thao sinh viên Thành Đô 2017"

09:24 07/03/2017

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế mùng 8/3, ngày thành lập Đoàn thanh niên 26/3, Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Hội nghị Đoàn Thanh niên cộng sản trường Đại học Thành Đô lần thứ 6 và tạo sân chơi lành mạnh, tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe đối với sinh viên trường Đại học Thành Đô, Đoàn trường Đại học Thành Đô tổ chức "Hội thao sinh viên Thành Đô 2017".

- Thời gian: 7h00 - Ngày 18/03/2017 (Thứ 7)

- Địa điểm: Sân trường Đại học Thành Đô

Nội dung thi đấu

- Kéo co (nam, nữ);

- Điền kinh (100m và cự ly trung bình nam, nữ);

- Cầu lông (Đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ);

- Nhảy bao bố đôi nam nữ.

Đối tượng và hình thức tham gia

* Đối tượng:

Là sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Thành Đô có tư cách đạo đức, có đủ sức khỏe tham gia các nội dung và có tham gia đóng bảo hiểm thân thể.

* Hình thức tham gia:

- Các đội và các vận động viên đăng ký theo Chi đoàn; Bí thư Chi đoàn tổng hợp danh sách về cho Ban tổ chức theo đúng thời gian quy định.

- Danh sách đăng ký thi đấu gửi về Ban tổ chức trước 10h00 ngày 16/03/2017 tại văn phòng Đoàn trường hoặc liên hệ đồng chí Nguyễn Đình Việt – Phó Bí thư Đoàn trường (ĐT: 0974.884.004).

CHI TIẾT THÔNG BÁO, XEM FILE ĐÍNH KÈM TẠI ĐÂY

MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ, TẢI TẠI ĐÂY