Thông báo quyên góp ủng hộ đồng bào hai tỉnh Yên Bái, Sơn La

13:59 16/08/2017

Trong bối cảnh cả nước đang chung sức, chung lòng hướng về đồng bào hai tỉnh Yên Bái, Sơn La bị ảnh hưởng bởi trận lũ ống lịch sử xảy ra vào đêm ngày 02, rạng sáng ngày 03/8, với tinh thần “Tương thân, tương ái – Lá lành đùm lá rách”.

Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội; Chi bộ Đảng Trường Đại học Thành Đô về việc quyên góp ủng hộ đồng bào hai tỉnh Yên Bái, Sơn La bị lũ ống, lũ quét lịch sử gây thiệt hại năng nề về người và tài sản trong thời gian vừa qua.

Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức thực hiện đợt “Quyên góp tiền ủng hộ đồng bào bị lũ lụt” trong toàn thể đoàn viên, thanh niên đang học tập và công tác tại trường Đại học Thành Đô. Cụ thể như sau:

1. Mỗi đoàn viên sinh viên đang học tập và công tác tại trường Đại học Thành Đô ủng hộ tối thiểu là: 10.000 đồng (Bằng chữ: Mười nghìn đồng)
  2. Quyên góp, ủng hộ bằng hiện vật bao gồm: trang thiết bị, đồ dùng học tập (sách vở mới, bút …), dụng cụ, đồ dùng sinh hoạt gia đình (bếp gas mini, dụng cụ làm bếp, thau chậu đựng nước, chăn, màn … ) và lương thực, thực phẩm.

3. Thời gian thực hiện quyên góp bắt đầu từ ngày 16/8/2017 đến hết ngày 26/8/2017 (Thứ 7);

Yêu cầu:

- Các đồng chí Bí thư Liên chi triển khai và đôn đốc các Chi đoàn nghiêm túc thực hiện thông báo này (Bí thư các Chi đoàn lập danh sách và tổng hợp tiền ủng hộ nộp về Liên chi đoàn Khoa theo đúng thời gian quy định).

- Hoặc liên hệ nộp danh sách và tiền trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường cho đồng chí Bùi Thị Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường; ĐT: 0975.969.640.

Rất mong nhận được sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí.