Giải Bóng đá giao hữu Thành Đô năm 2018

07:40 28/03/2018

Nhằm lập thành tích chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018); đồng thời nâng cao sức khoẻ, tăng cường công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa; tăng cường giao lưu học hỏi tạo mối quan hệ đoàn kết giữa chi đoàn Giảng viên với các Đoàn cơ sở trên địa bàn, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Giải Bóng đá giao hữu Thành Đô năm 2018 với sự tham gia của chi Đoàn Công an huyện Hoài Đức và Liên chi Đoàn Giảng viên Nhà trường vào sáng ngày 24 tháng 03 năm 2018 tại Sân vận động Trường Đại học Thành Đô.

Lễ khai mạc Giải Bóng đá giao hữu Thành Đô năm 2018

Tham dự Lễ khai mạc Giải Bóng đá giao hữu Thành Đô năm 2018 có Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Thành Đô; đồng chí Nguyễn Đình Việt, Bí thư Đoàn Trường Đại học Thành Đô, đồng chí Phạm Anh Tuấn, Bí thư Chi đoàn Công an huyện Hoài Đức cùng các cầu thủ của hai đội và đông đảo cổ động viên.

Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Thành Đô và đồng chí Phạm Anh Tuấn, Bí thư Chi đoàn Công an huyện Hoài Đức tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho đội trưởng hai đội bóng

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Đình Việt, Bí thư Đoàn trường Đại học Thành Đô nhấn mạnh: “Tôi hy vọng các đội bóng, các vận động viên sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội; các vị trọng tài sẽ làm việc vô tư, công tâm nhất để giải đấu đạt chất lượng cao.”

Đồng chí Nguyễn Đình Việt, Bí thư Đoàn Trường Đại học Thành Đô phát biểu tại lễ khai mạc

Sau Lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên giữa các đội bắt đầu với những pha bóng đẹp mắt. Đội bóng Công an huyện Hoài Đức nhập cuộc ấn tượng. Họ cầm nhiều bóng và hoàn toàn làm chủ thế trận. Mở màn tỷ số trận đấu đã thuộc về đội bóng Công an huyện Hoài Đức. Ngay sau đó, đội bóng Trường Đại học Thành Đô kịp gỡ tỷ số với cú đánh đầu ấn tượng của cầu thủ mang áo số 12. Sau những pha bóng mãn nhãn của hai đội Cup Vô địch thuộc về đội bóng Công an huyện Hoài Đức.

Giải bóng đá giao hữu Thành Đô năm 2018 diễn ra sôi động và để lại nhiều dấu ấn cho khán giả, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa hai Đoàn Trường Đại học Thành Đô và Công an huyện Hoài Đức.

Một số hình ảnh khác:

chuyen hang trung quoc ve viet nam