Tin tức

Cảm xúc của tân sinh viên trong buổi đầu đến với giảng đường đại học

11:14 07/08/2017

   Mỗi một mùa thu sang, không khí của ngày tựu trường lại rộn ràng trên khắp cả nước. Đặc biệt, tân học sinh, sinh viên bắt đầu một khóa học mới, đánh dấu bước ngoặt quan trọng của con đường tri thức. Cũng trong không khí đó, ngày 3 tháng 8, Trường Đại học Thành Đô đã tổ chức nhập học đợt 1 cho tân sinh viên năm 2017 ở tất cả các khối ngành. Học sinh và quý phụ huynh trên mọi miền đất nước đã chuẩn bị từ những ngày trước đó và trở về trường để nhập học đúng thời gian quy định.

Không khí nhộn nhịp của Trường Đại học Thành Đô  trong ngày chào đón tân sinh viên nhập học.

   Tọa lạc ngay cửa ngõ Thủ đô, trên tuyến đường quốc lộ 32, Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội, từ sáng sớm cả một bầu không khí của Trường Đại học Thành Đô đã trở nên nhộn nhịp, bàn chờ dành cho quý phụ huynh và học sinh kín chỗ. Các tân sinh viên không giấu được niềm hứng khởi trong buổi đầu đến trường.

   Với một cảm xúc đầy sự hào hứng, vui tươi, bạn La Thị Sáu, tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học Thành Đô chia sẻ: “Khi bước vào trường, em thấy trường rất rộng, khuôn viên đẹp, cơ sở vật chất khang trang. Em thấy thầy, cô và các bạn sinh viên tình nguyện rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn em làm thủ tục nhập học.”

   Từ đây, các em đã trở thành sinh viên trên giảng đường đại học và là bước khởi điểm đầu tiên để nhà trường, các thầy, cô giáo sẵn sàng dìu dắt các em hiện thực hóa những ước mơ của mình. Cầm tấm giấy báo trên tay đến trường nhập học, mỗi một tân sinh viên không khỏi bồi hồi xen lẫn niềm tự hào.

   Bạn Nguyễn Hữu Tú, tân sinh viên ngành Hướng dẫn Du lịch, trường Đại học Thành Đô chia sẻ: Khi đến nhập học tại Trường Đại học Thành Đô, em cảm thấy rất vui, phấn khởi và hồi hộp. Trường có một khuôn viên khá rộng, rất to và đẹp. Các anh chị tình nguyện và các thầy cô rất chu đáo, nhiệt tình chỉ dẫn em tận nơi, tận chỗ. Khi cầm giấy báo nhập học em cảm thấy rất tự hào. Em rất vui khi trở thành sinh viên của Trường Đại học Thành Đô”.

 

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học

   Trung tâm tuyển sinh của Trường tiếp đón tân sinh viên và quý phụ huynh chu đáo, hướng dẫn trình tự làm thủ tục nhập học, nhập khoa chi tiết, cẩn thận điều đó phần nào giúp các tân sinh viên vơi bớt sự bỡ ngỡ trong ngày đầu đến với giảng đường đại học rộng lớn. Sinh viên khóa trước cũng là thành viên trong đội tình nguyện của Trường Đại học Thành Đô, nhiệt tình hướng dẫn các em tân sinh viên từ bước 1 đến bước 6 của quy trình nhập học, tân sinh viên được đón tiếp từ bến xe và dẫn vào trường nhập học cho đến khi nhận phòng kí túc xá của trường. 

Hướng dẫn tân sinh viên về kí túc xá và nhà trọ

   Trường Đại học Thành Đô đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với 13 ngành đào tạo ở bậc đại học, tạo điều kiện cho học sinh trong việc lựa chọn ngành học một cách tối ưu. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, chất lượng đào tạo tốt đã giúp trường Đại học Thành Đô luôn có được sự tin tưởng tuyệt đối của quý phụ huynh và học sinh.

   Bà Phạm Thị Bích Mùi, phụ huynh tân sinh viên cho biết: “Là phụ huynh, khi xác định cho con học đại học, mình phải tìm được trường rất tốt. Hôm nay về đây, tôi cảm thấy rất phấn khởi. Thật ra khi cho con vào đây học, tôi rất tin tưởng Trường Đại học Thành Đô vì tôi đã tìm hiểu rất kĩ về trường và tôi biết trường đào tạo rất tốt”.

   Năm 2017, một năm hứa hẹn nhiều điều đổi mới, cổng trường Đại học Thành Đô đã rộng mở, sẵn sàng chào đón các tân sinh viên vào năm học mới, chúc các tân sinh viên sẽ thành công dưới mái Trường Đại học Thành Đô thân yêu.

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2018
Liên kết website
Upper Iowa University 1
Trung tâm Solidworks Thành Đô
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
Hướng Nghiệp
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1