Tin tức

Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

15:24 21/11/2017

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Chung kết Hội thi Tài năng Sư phạm 2017

Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô có Nhà giáo nhân dân Ngô Xuân Độ, Chủ tịch Hội đồng quản trị; Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng; Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ Ngô Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ Nguyễn Đức Trọng, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ là lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm; cán bộ giảng viên và các em sinh viên cũng có mặt đầy đủ trong buổi lễ.

Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường tham dự buổi lễ

Trường Đại học Thành Đô vinh dự đón tiếp và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đơn vị doanh nghiệp đã dành sự quan tâm đặc biệt tới chúc mừng ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên Trường Đại học Thành Đô trong Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Những lẵng hoa tươi thắm đến từ cựu sinh viên và sinh viên trong toàn trường thể hiện niềm biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu; quý thầy, cô giáo là món quà tinh thần ý nghĩa trong ngày Hiến chương Nhà giáo.

Ban lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô đón nhận tình cảm chúc mừng trong ngày lễ từ ban lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Hoài Đức

Đại diện Công an huyện Hoài Đức tặng hoa chúc mừng ban lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô nhân ngày 20/11.

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt ban lãnh đạo nhà trường

đón nhận tình cảm chúc mừng từ lãnh đạo hãng sơn KOZANI

Tiến sĩ Phan Quốc Việt, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tập đoàn Giáo dục Tâm Việt tặng hoa chúc mừng
Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô

Đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội tăng hoa chúc mừng ban lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô

Cùng với những lời ca tiếng hát ca ngợi thầy cô giáo, ca ngợi quê hương, đất nước, thầy và trò Trường Đại học Thành Đô đã ôn lại truyền thống tự hào của ngành Giáo dục Việt Nam và chặng đường hơn 13 năm phát triển, trưởng thành của Trường. Vượt qua những khó khăn buổi đầu thành lập, đến nay, nhà trường đã trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Hệ thống chương trình thường xuyên được đổi mới, công tác nghiên cứu khoa học ngày càng phát triển mạnh mẽ, cơ sở vật chất từng bước hiện đại hóa phục vụ kịp thời công tác đào tạo sinh viên. Đặc biệt, Nhà trường luôn chú trọng hợp tác quốc tế, doanh nghiệp và đào tạo kỹ năng cho sinh viên để đảm bảo đầu ra cho từng thế hệ sinh viên.

Cũng tại buổi lễ, Hội thi Tài năng Sư phạm của Trường tổ chức đi đến chung kết với nội dung thi thể hiện tài năng sư phạm trong tổ chức hoạt động ngoại khóa và hoạt động tập thể được tiến hành theo từng khoa. Kết thúc hội thi, với phần chấm công minh của Ban Giám khảo, Giải nhất thuộc về Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích, giảng viên Khoa Ngoại ngữ - Du lịch; Giải Nhì thuộc về Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Ninh, giảng viên Khoa Ngoại ngữ - Du lịch; Giải Ba thuộc về Thạc sĩ Đinh Thị Thanh Huyền, giảng viên Khoa Ngoại ngữ - Du lịch, Giải Khuyến khích thuộc về Thạc sĩ Phạm Trọng Phước, giảng viên Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô.

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng nhà trường trao Giải Nhất

Tài năng Sư phạm cho Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích, giảng viên Khoa Ngoại ngữ - Du lịch

Tiến sĩ Phan Thị Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giải Nhì
Tài năng Sư phạm cho Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Ninh, giảng viên Khoa Ngoại ngữ - Du lịch

Trong những năm qua, thầy và trò Trường Đại học Thành Đô đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận, để ghi danh những điển hình tiên tiến của tập thể và cá nhân trong năm học qua, cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã tiến hành khen thưởng các đơn vị, cá nhân đạt thành tích tốt trong công tác, năm học 2016 - 2017.

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích cao trong công tác

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Trường Đại học Thành Đô từ khi thành lập đến nay đã trải qua bao thăng trầm, để có được ngày hôm nay là nhờ sự cống hiến lớn lao của mỗi cá nhân trong Nhà trường. Nhìn chung các thầy, các cô và các em sinh viên trường ta đều rất nỗ lực, cố gắng để thực hiện mục tiêu của nhà trường,  xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh. Lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của mỗi thầy, cô giáo đã làm nên những giờ học tốt, những thành tích của nhà trường được xã hội công nhận, làm cơ sở vững chắc cho từng bước trưởng thành của sinh viên. Nhiệm vụ của các thầy, cô giáo rất nặng nề, vì vậy chúng ta hãy yêu sinh viên như con của mình, mỗi thầy, cô giáo cùng cố gắng vì các em sinh viên, hiểu được những mong muốn, nguyện vọng của các em để giúp sinh viên có được thành công.”

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà cũng gửi lời chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và bày tỏ mong muốn các thầy cô giáo không ngừng phấn đấu trong công tác giảng dạy để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều ý nghĩa trong Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh khác:

 

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2017
Liên kết website
Upper Iowa University 1
Trung tâm Solidworks Thành Đô
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
Hướng Nghiệp
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1