Tin tức

Lễ xuất quân tham gia cuộc thi Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu 2017

16:18 14/04/2017

Trước thềm cuộc thi Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu 2017, sáng ngày 13 tháng 4, trường Đại học Thành Đô tổ chức lễ xuất quân nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em sinh viên thuộc Khoa Công nghệ kĩ thuật ô tô tham gia đợt thi đấu lần này.


Lãnh đạo các đơn vị cùng cán bộ, giảng viên trường Đại học Thành Đô tới tham dự khích lệ tinh thần thi đấu của các em sinh viên tại Lễ Xuất quân.
Tới dự buổi lễ, phía lãnh đạo trường Đại học Thành Đô có Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo khoa CNKT ô tô có Thạc sĩ Phạm Trọng Phước, Phó Trưởng khoa cùng đông đảo các thầy cô giáo là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường. 


Với truyền thống thi đấu trong các cuộc thi Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu diễn ra hàng năm, Khoa CNKT ô tô, trường Đại học Thành Đô luôn giữ vững tinh thần và không ngừng sáng tạo phát minh các sản phẩm đỉnh cao. Năm 2012, đội thi Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu trường Đại học Thành Đô đạt giải vô địch trong toàn quốc và đại diện cho đội nhà Việt Nam thi đấu lần đầu tiên giải Quốc tế tại Tokyo, Nhật Bản. Ngoài ra, trong các năm qua sinh viên trường Đại học Thành Đô cũng liên tục ghi danh trong các cuộc thi Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu diễn ra tại Việt Nam.

ThS Phạm Trọng Phước, P. Trưởng khoa CNKT ô tô đồng thời là người hướng dẫn các đội thi, tặng quà khích lệ cho các em. 

Năm 2017, hai đội thi đấu TDU1 và TDU2 thuộc Khoa CNKT ô tô đại diện cho trường Đại học Thành Đô tham gia cuộc thi lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu. Tại lễ xuất quân, ban lãnh đạo nhà trường cũng như toàn thể các cá nhân, đơn vị trong toàn trường gửi lời chúc quyết thắng và thể hiện sự kì vọng vào các em sinh viên tham gia trong cuộc thi lần này. Với sự quyết tâm cao của các em sinh viên, nhà trường tin tưởng các em sẽ luôn tỏa sáng danh hiệu TDU trong toàn quốc cũng như trên thế giới. 
Một số hình ảnh khác:

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2017
Liên kết website
Upper Iowa University 1
Trung tâm Solidworks Thành Đô
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
Hướng Nghiệp
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1