Tin tức

Sinh viên Đại học Thành Đô được vinh danh tại Văn miếu Quốc tử Giám

13:51 09/10/2017

   Tối 8.10, Hà Nội tổ chức Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố năm 2017. Là sinh viên của Đại học Thành Đô, em Phạm Thị Thoàn vinh dự là một trong  84 Thủ khoa xuất sắc đã được vinh danh.

Tới dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải, cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành trung ương và TP Hà Nội. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ và sự ghi nhận, biểu dương đối với kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô.

   Đại diện cho Đại học Thành Đô, sinh viên Phạm Thị Thoàn – Lớp Đại học kế toán K5 - Khoa Kinh tế là một trong 84 Thủ khoa xuất sắc đến từ các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội đã được vinh danh.

   Có thể nói, trong 2 năm liên tiếp(2016 – 2017), Đại học Thành Đô đều có sinh viên đại diện  được vinh danh tại Trung tâm Văn hóa, Khoa học Văn Miếu Quốc Tử Giám.. Đây là một kết quả xứng đáng với những cố gắng và cống hiến của tập thể thầy và  trò Đại học Thành Đô trong những năm gần đây. Và điều đó cũng chính là nguồn động viên, khích lệ vô cùng ý nghĩa để những năm học tới, thầy và trò trường Đại học Thành Đô tiếp tục cố gắng đạt được nhiều thành tích hơn nữa, xứng đáng với  mục tiêu đào tạo của nhà trường đề ra : “ Chất lượng – Uy tín – Hội nhập – Phát triển”

   Một số hình ảnh tại buổi lễ :

Sinh viên Phạm Thị Thoàn và TS.Nguyễn Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng Đại học Thành Đô

Sinh viên Phạm Thị Thoàn và Ths.Nguyễn Đình Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Thành Đô

Gia đình sinh viên Phạm Thị Thoàn và các thầy giáo Đại học Thành Đô

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2018
Liên kết website
Upper Iowa University 1
Trung tâm Solidworks Thành Đô
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
Hướng Nghiệp
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1