Home » Hợp tác quốc tế » Buổi làm việc giữa công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển giáo dục Nụ cười Việt (Smile Eco) và Tập đoàn Seitoku tại trường Đại học Thành Đô

21/03/2019

Ngày 14 tháng 6 năm 2018, đoàn lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô đã có chuyến thăm đầu tiên và thực hiện buổi làm việc chính thức cùng Hội Truyền thống Trường Sơn Việt Nam.

Ngày 15 tháng 3 năm 2019, Ban lãnh đạo Đại học Thành Đô đã có buổi làm việc với tập đoàn Seitoku và Công ty cổ phần đầu tư và Phát triển giáo dục Smile Eco. Ban lãnh đạo Thành Đô với sự góp mặt của TS. Ngô Xuân Hà – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Đặng Văn Hiếu và cán bộ Phòng NCKH&HTQT. Phía công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển giáo dục smile Eco và tập đoàn Seitoku có sự góp mặt của Giám đốc đại diện công ty Smile Eco, Trưởng phòng Đào tạo Trường trung cấp Sư phạm, Giám đốc tài chính công ty Simle Eco, Phát triển truyền thông, Tổng Giám đốc công ty Seitoku – ông Asano.

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Thành Đô và giữa công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển giáo dục Nụ cười Việt và Tập đoàn Seitoku tại trường Đại học Thành Đô

Nội dung của buổi làm việc được gói gọn: Trường Đại học Thành Đô mong muốn sự hợp tác giữa 2 bên được đẩy mạnh về hình thức hợp tác để tạo ra sản phẩm phù hợp với nhà tuyển dụng 2 nước Việt Nam và Nhật bản; Trường Đại học Thành Đô luôn hướng tới hội nhập và phát triển hợp tác với các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc; Trường đã mở khóa tiếng Nhật, khoa điều dưỡng đang đợi xét duyệt. Trong tương lai Trường Thành Đô sẽ có nhiều vị thế mới về địa lý, cơ sở vật chất; Trường Thành Đô mong muốn liên kết hợp tác đào tạo với các quốc gia khác và hướng chương trình đào tạo theo chuẩn của quốc gia đó.

Mục tiêu của Công ty cổ phần đầu và Phát triển giáo dục smile Eco và tập đoàn Seitoku là mong muốn hợp tác về ngành điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe với Trường Đại học Thành Đô, hợp tác về giáo dục mầm non và giáo dục phổ thông.

Kết quả buổi đón tiếp và trao đổi với đại diện công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển giáo dục Smile Eco và tập đoàn Seitoku tại Trường Đại học Thành Đô diễn ra trong không khí vui vẻ, hợp tác, thành công và hứa hẹn sẽ là mối quan hệ hợp tác bền vững thúc đẩy sự phát triển giữa hai đơn vị. Công ty Smile Eco mong muốn vào tháng 5 tới sẽ cùng Ban Giám hiệu Nhà trường sắp xếp thời gian sang thăm tập đoàn Seitoku để hiểu rõ hơn về mô hình giáo dục và hình thức phát triển của tập đoàn.