Khoa CNKT Ô tô

Giang Xuân Biên

Hiện tại đang là Giám đốc Công ty TNHH TAS Thăng Long

Tôi thật may mắn khi được học  ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô - Trường Đại học Thành Đô. Sau khi tốt nghiệp năm 2007 đã có nhiều cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đến với tôi và tất nhiên tôi đã không bỏ lỡ nó. Sau 5 năm làm việc với nhiều lĩnh vực và vị trí khác nhau, năm 2012 tôi đã thành lập Công ty TNHH TAS Thăng Long chuyên cung cấp và bảo trì các loại máy phát điện công nghiệp”.

Mai Văn Thịnh

Hiện tại đang là Giám đốc dịch vụ Công ty Ô tô Honda Chi nhánh Thanh Hóa

Để có được vị trí như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của bản thân thì tôi luôn biết ơn Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô – Trường Đại học Thành Đô đã cho tôi kiến thức và những tiền đề nhất định để có được sự thành công ngày hôm nay. Trước khi về làm Giám đốc dịch vụ của Honda tôi cũng đã làm Giám đốc của Nissan Thăng Long

Phạm Văn Trương

Hiện tại đang là Trưởng Phòng kinh doanh Công ty Ô tô Mazda - Chi nhánh Thanh Hóa

Tôi biết ơn thầy, cô và Trường Đại học Thành Đô đã trang bị cho tôi kiến thức về ngành Công nghệ kỹ thuật  Ô tô và những kỹ năng trong cuộc sống để tôi trưởng thành!

Lê Thị Hải Vân

Hiện tại đang là Phụ trách bảo hiểm và phụ kiện Công ty Ô tô Ford Thủ đô

Nhiều người hỏi tại sao lại học ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô? Nếu cho chọn lại bạn có chọn ngành này nữa hay không?

Tôi chỉ nói rằng tôi yêu thích ngành này và cho chọn lại tôi vẫn chọn ngành này. Là một trong 2 sinh viên nữ của Khoa, đến bây giờ tôi vẫn thầm cảm ơn các thầy cô của Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô Trường Đại học Thành Đô đã đào tạo vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ và những kỹ năng cần thiết giúp tôi ra trường tìm được công việc yêu thích đúng với ngành đã học

Nguyễn Văn Hùng

Hiện đang là Giảng viên Khoa CNKT Ô tô Đại học Thành Đô

Thật may mắn khi lại được tiếp tục gắn bó với mái trường Thành Đô yêu dấu nhưng với cương vị là giảng viên của Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô, nơi tôi đã học tập. Từ kiến thức của mình được thầy, cô và Nhà trường trang bị, tôi luôn phấn đấu học tập, tự cập nhật kiến thức để nâng cao trình độ nhằm truyền đạt cho các bạn sinh viên theo học tại khoa CNKT Ô tô – Trường Đại học Thành Đô ngày một tốt nhất!

 
Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2018
Liên kết website
Upper Iowa University 1
Trung tâm Solidworks Thành Đô
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
Hướng Nghiệp
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1