Đào tạo chính quy và Liên thông

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

HỆ CHÍNH QUY NĂM NĂM HỌC 2017

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

- Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

Trường tuyển sinh theo Đề án tự chủ tuyển sinh đã được Bộ GD&DT phê duyệt

+ Phương thức 1 (dành 30% chỉ tiêu) Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Điểm trúng tuyển căn cứ vào ngưỡng đảm bảo chất lượng do Bộ GD&ĐT quy định.
+ Phương thức 2 (dành 70% chỉ tiêu)

- Xét tuyển căn cứ vào Điểm trung bình kết quả học tập của thí sinh trong 5 học kỳ (lớp 10, 11, học kỳ 1 lớp 12) ở bậc THPT.

- Xét tuyển căn cứ vào Điểm trung bình Kết quả học tập năm lớp 12 ở bậc THPT của tổ hợp 3 môn xét tuyển.

(Điểm trung bình (DTB) >=6 thí sinh đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển vào học Hệ Đại học chính quy. Tốt nghiệp THPT thí sinh đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển vào học Hệ Cao đẳng chính quy).

- Xét tuyển căn cứ vào kết quả Bài thi đánh giá năng lực của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội.
Điểm trúng tuyển căn cứ vào Căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng do Đại học Quốc gia Hà Nội quy định, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào học các bậc đào tạo.

- Mẫu đơn đăng ký xét tuyển và thông tin tuyển sinh: Tại đây

- Thời gian xét tuyển:

Đến 30/10/2017

- Thông tin khác:

+ Công ty CP Đào tạo nhân lực quốc tế Thành Đô (trực thuộc Trường Đại học Thành Đô) cam kết đảm bảo giới thiệu việc làm trong và ngoài nước cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
+ Ghi chú: Môn Ngoại ngữ dùng để xét tuyển vào các ngành có sử dụng môn Ngoại ngữ của Trường Đại học Thành Đô là: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung, Tiếng Đức, Tiếng Nhật.

- Học phí:

Hệ Đại học: 300.000đ/1 tín chỉ; (Riêng ngành Dược: 500.000đ/1 tín chỉ)