Giới thiệu khoa

Địa chỉ: Tầng 4, nhà B, trường Đại học Thành Đô - Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 043.386 1763, số máy lẻ: 509

Email: khoa.CNTT@thanhdo.edu.vn

Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Thành Đô đào tạo trình độ Đại học, Cao đẳng ngành: Công nghệ Thông tin.

Đội ngũ giảng viên

Với đội ngũ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua chất lượng đào tạo. Tập thể giảng viên không ngừng học tập nâng cao trình độ, cập nhật công nghệ để theo kịp sự thay đổi như vũ bão của CNTT.

NGND. Ngô Xuân Độ, TSKH. Phạm Trần Nhu cùng các cán bộ giảng viên trẻ trong khoa

Các giảng viên của Khoa đều có trình độ sau đại học, trong đó số giảng viên có trình độ Tiến sỹ chiếm trên 20%. Nhiều giảng trẻ trong khoa đã và đang tham gia phát triển hệ thống phần mềm, ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Cơ sở vật chất

Khoa CNTT được trang bị hơn 300 máy tính cấu hình cao với 6 phòng thực hành với đầy đủ các thiết bị hiện đại đáp ứng như cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên, giảng viên trong Khoa. Hệ thống mạng Wifi phủ kín toàn bộ khu vực học tập của sinh viên. Phần mềm phục vụ giảng dạy và học tập liên tục cập nhật phiên bản mới.

Phòng thực hành máy tính

Những lý do hàng đầu học Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Thành Đô

- Học Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Thành Đô, bạn có thể:

- Lĩnh hội khả năng phát triển các ứng dụng web và di động sáng tạo.

- Tham gia vào mạng lưới các chuyên gia Công nghệ thông tin và cựu sinh viên làm việc trong một ngành công nghiệp toàn cầu năng động.

- Rèn luyện kỹ năng giao tiếp và phản biện để trở thành những nhà lãnh đạo về Công nghệ thông tin trong tương lai.

- Học tập cùng với đội ngũ Giảng viên, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm