Giới thiệu khoa

KHOA NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

Địa chỉ: Tầng 2, nhà C, trường Đại học Thành Đô - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại: 043 386 1763; Số máy lẻ: 308

Email:Khoa.NgoaiNgu@thanhdo.edu.vn

Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại học Thành Đô đào tạo trình độ Đại học, Cao đẳng ngành: Ngôn ngữ Anh.

Lý do chọn học khoa Ngoại Ngữ tại Trường Đại học Thành Đô:

1. Đội ngũ giảng viên tâm huyết có trình độ chuyên môn cao trong ngành trong đó có 01 Giáo sư, NGND, 01Tiến sĩ, các giảng viên khác đều có trình độ sau đại học.

2. Chương trình đào tạo linh hoạt, cập nhật. Trong đó:

- Sinh viên được học thực hành nhiều bảo đảm ra trường có thể làm được việc ngay mà không mất thời gian thích nghi hoặc đào tạo lại trong thực tế.

- Chương trình của Khoa Ngoại Ngữ tích hợp các khóa kiến tập nghiệp vụ tại các trường phổ thông, công ty dịch thuật, các điểm du lịch, khách sạn, và doanh nghiệp nước ngoài cho phép sinh viên có cơ hội quan sát, làm quen với nghiệp vụ ngay tại trường song song với đợt thực tập, trực tiếp thực hành nghề nghiệp tại các cơ sở sử dụng lao động.

- Bên cạnh việc chú trọng rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ Anh, Khoa Ngoại ngữ còn tăng cường các kiến thức về văn hóa của những nước nói tiếng Anh, đồng thời phát triển kỹ năng về ngoại ngữ thứ hai như tiếng Trung, tiếng Nhật và nghiệp vụ sư phạm để sinh viên tốt nghiệp Khoa Ngoại Ngữ của Trường Đại học Thành Đô có thể làm việc tốt trong môi trường sử dụng tiếng nước ngoài.

Lý do chọn ngành Ngôn ngữ Anh tại khoa Ngoại Ngữ, Trường Đại học Thành Đô 

- Phương châm giảng dạy: 

Môi trường dạy và học chất lượng cao, đảm bảo sự tiếp cận tốt nhất với những điều chỉnh kịp thời để thích ứng với những điều kiện mới; thông tin cập nhật và những dịch vụ đào tạo cởi mở, chất lượng cao. Đội ngũ giảng viên của Khoa luôn nhiệt tình, sẵn lòng giúp đỡ sinh viên; lắng nghe, tiếp thu những sáng kiến và đề xuất của sinh viên. 

- Phương cách học tập: 

Tạo cho sinh viên một tác phong chuyên nghiệp, phát huy sáng tạo, đảm bảo hoàn thành tốt mọi công việc được giao. 

- Tiếp cận thị trường lao động: 

Tiếp cận thị trường lao động là chiến lược vô cùng quan trọng của Khoa. Khoa không ngừng xây dựng những mối quan hệ với những đối tác từ các cơ sở chuyên nghiệp, các ngành nghề, các trường, các tổ chức cộng đồng để đảm bảo kiến thức thực tế và kinh nghiệm hữu ích cho sinh viên. Các thành viên của Khoa luôn sẵn sàng trình bày những hiểu biết của họ về những vấn đề mang tính đương đại. 

- Chương trình học: 

Ngành ngôn ngữ Anh được xây dựng từ các môn học mang tính chuyên sâu trong các ngành Du lịch, Văn phòng, Kinh doanh và Tiếng Anh. Chương trình học là tập hợp những mũi nhọn, tiếp thu những phát triển mới nhất cả về nội dung cũng như cấu trúc chương trình. Các chương trình này sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng giúp họ đạt được những bằng cấp có giá trị, mở ra những cơ hội học tập và nghiên cứu sau này cũng như thành đạt trong nghề nghiệp tương lai.

- Cuộc sống sinh viên: 

Môi trường học tập thú vị, kích thích không khí học, nghiên cứu, sáng tạo và giao lưu văn hoá. Sinh viên có cơ hội tham dự những bài giảng của những giảng viên hàng đầu Việt Nam cũng như các giảng viên quốc tế và tham dự nhiều hoạt động ngoại khoá. Sinh viên cũng luôn được khuyến khích tham dự các hoạt động của các câu lạc bộ giải trí cũng như các câu lạc bộ sinh hoạt chuyên môn

 

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2017
Liên kết website
Upper Iowa University 1
solidworks
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Trường Nakanihon, Nhật Bản
Bana hill
Nakaniho Nhật Bản
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1