Home » Giới thiệu Trường đại học Hoseo | Trường Đại học Thành Đô.

Giới thiệu Trường đại học Hoseo | Trường Đại học Thành Đô.

20/02/2019

Tọa lạc tại thành phố Cheonan ( cách Seoul khoảng 150km), truờng Đại học Hoseo được thành lập năm 1978. Với tên gọi ban đầu là truờng Đại học công nghệ Cheonwon, đến năm 1980 trường chính thức có tên gọi là trường Hoseo. Không chỉ có thế mạnh là đào tạo về ngành công nghệ, trường Đại học Hoseo Hàn Quốc còn hấp dẫn sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế đến theo học với phương châm: Biến ước mơ trở thành sự thật. Vì thế, trường đại học Hoseo chính là nơi lý tưởng dành cho những sinh viên quốc tế đi du học Hàn Quốc.

Với cơ sở vật chất hiện đại và nhiều trung tâm nghiên cứu cũng như các công ty phát thanh truyền hình, báo, thư viện, bảo tàng…giúp sinh viên dễ dàng trong học tập và nghiên cứu, trường Hoseo ngày càng thu hút sinh viên đến nhập học.

Một số trường trực thuộc của Đại học Hoseo:

1. Đại học Nhân văn (đào tạo các chuyên ngành về khoa học xã hội nhân văn)
  2. Đại học Khoa học Xã hội ( đào tạo các chuyên ngành về khoa học xã hội)
  3. Đại học Tự nhiên ( giảng dạy các chuyên ngành về khoa học tự nhiên)
  4. Đại học Kỹ thuật ( đào tạo các chuyên ngành về kỹ thuật)
  5. Đại học Kỹ thuật NewIT (đào tạo các chuyên ngành về CNTT – IT)
  6. Đại học Nghệ thuật và Khoa học Thể thao (đào tạo các ngành học về thể dục thể thao)

Hiện nay, trường Hoseo có 2 cơ sở đào tạo:

• Cơ sở 1: Cheonan Campus – 12, Hoseodae-gil, Dongnam-gu, Cheonan-si, Chungcheongnam-do, Republic of Korea
  • Cơ sở 2: Asan Campus – 20, Hoeo-ro 79 BEON-gil, Baebang-the EuP, Asan-si, Chungcheongnam-do, Republic of Korea

Đặc điểm nổi bật của trường

– Nằm trong Top 1% các trường Đại Học được ưu tiên visa của Đại Sứ Quán Hàn Quốc, nâng tỉ lệ visa của học sinh ở mức cao nhất hay còn được gọi là các trường được xét Visa thẳng;

– Hàng năm trường hỗ trợ rất nhiều suất học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn cho sinh viên quốc tế;

–  Trường Đại học Hoseo đào tạo đa dạng, phong phú các chuyên nghành với hàng trăm các giảng viên, giáo sư có bằng cấp quốc tế luôn tận tình, giúp đỡ các bạn du học sinh quốc tế đến học tập tại trường;

Trường Đại học Hoseo cũng có chính sách học bổng ưu đãi dành cho học sinh quốc tế đạt thành tích học tập tốt. Đặc biệt đây là trường visa có mức học phí thấp nên Hoseo cũng là một trong những địa điểm lý tưởng để bạn dừng chân khi lựa chọn truờng đi du học Hàn quốc.

Chương trình đào tạo của trường Đại học Hoseo

Ngành học

Điều kiện

Kì nhập học