Hội nghị - Hội thảo

“Giải pháp 50%” sẽ làm giảm biến đổi khí hậu toàn cầu

09:33 08/06/2016

Hiện nay, nồng độ CO2 trong khí quyển đang gia tăng liên tục nên biến đổi khí hậu gia tăng, đó là vấn đề cấp bách cho Việt Nam nói riêng và toàn thế giới chung. Với con số mỗi năm lại có thêm 15 tỉ tấn CO2 xả vào khí quyển, có thể nói đây là con số khủng khiến các nhà khoa học vô cùng lo lắng để tìm giải pháp. Theo tính toán của tiến sĩ Đỗ Văn Sáng, một trong những giải pháp để giảm thiểu tình trạng đó thì cần đến giải pháp 50%.

Tiến sĩ Đỗ Văn Sáng trình bày nghiên cứu khoa học

Tại hội thảo có rất nhiều ý kiến đóng góp từ các thầy, cô giáo trường Đại học Thành Đô cũng là những chuyên gia trong ngành để hoàn thiện cho nghiên cứu này của Tiến sĩ Đỗ Văn Sáng.

Tiến sĩ Đỗ Văn Sáng phân tích về " Giải pháp 50% "

Hội thảo “ Giải pháp 50%” đã mang lại ý nghĩa hết sức thiết thực trong vấn đề môi trường sống hiện nay.