Hội nghị - Hội thảo

Hội thảo khoa học "Văn hóa doanh nghiệp - Chìa khóa của thành công"

15:14 25/11/2016

Sáng 24/11/2016 tại Trường Đại học Thành Đô đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp - Chìa khóa của thành công” do nhóm diễn giả: Thạc sĩ Phạm Tiến Đạt, giảng viên khoa quản trị; sinh viên Nguyễn Văn Học lớp ĐHLTQTVP K6 và sinh viên Nguyễn Xuân Thị Chung lớp ĐHQTKD K5 trình bày. 

Tham dự hội thảo có Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng; PGS. Tiến sĩ Đào Văn Tân, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô trưởng các đơn vị, giảng viên, cán bộ các phòng , khoa, trung tâm Trường Đại học Thành Đô.

Nhóm diễn giả đã nêu khái quát về Văn hóa doanh nghiệp và phân tích sâu về sự ảnh hưởng, sức tác động của Văn hóa doanh nghiệp đến sự tồn tại cũng như phát triển của mỗi doanh nghiệp, đồng thời đưa ra những giải pháp thiết thực cả về cấp độ hữu hình và cấp độ vô hình của văn hóa doanh nghiệp từ đó giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Nhóm cũng khẳng định khi vấn đề văn hóa doanh nghiệp tốt sẽ tạo nét đặc trưng riêng cho doanh nghiệp, khích lệ sự đổi mới và sáng tạo, quy tụ được sức mạnh của doanh nghiệp, giảm xung đột, tạo động lực làm việc và tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Đặc biệt, nhóm đã đề xuất được những giải pháp áp dụng riêng cho Trường Đại học Thành Đô để góp phần thúc đẩy quá trình phát triển chung của nhà trường.

Phát biểu tại hội thảo, Tiến sĩ Ngô Xuân Hà chia sẻ: “Tôi đánh giá cao về đề tài hội thảo của nhóm nghiên cứu ngày hôm nay. Tôi rất mong muốn các thầy, các cô hãy cùng nhà trường xây dựng và phát triển văn hóa riêng của Đại học Thành Đô. Nhà trường cũng rất cố gắng để đưa lại giá trị thực cho các em sinh viên, các thầy cô giáo và trường chúng ta. Để phát triển văn hóa doanh nghiệp rất cần sự đồng lòng, sự cố gắng của tất cả mọi người vì vậy rất mong các thầy, các cô, các em sinh viên hãy cố gắng để cùng nhà trường tạo nên một văn hóa Thành Đô thật tốt”

Đề tài khoa học của nhóm được đánh giá là có tính thực tiễn cao và có thể hoàn thiện để áp dụng xây dựng văn hóa tại trường Đại học Thành Đô. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

ThS. Phạm Tiến Đạt - Giảng viên khoa Quản trị

Toàn cảnh Hội thảo

Tặng quà lưu niệm cho Nhóm diễn giả

Các đồng nghiệp chúc mừng thành công của Hội thảo

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2018
Liên kết website
Upper Iowa University 1
Trung tâm Solidworks Thành Đô
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
Hướng Nghiệp
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1