Khoa CNKT Môi trường

KHOA CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG

Khoa công nghệ kỹ thuật Môi trường Trường Đại học Thành Đô đào tạo trình độ Đại học, Cao đẳng ngành: Công nghệ kỹ thuật Môi trường

Địa chỉ: Tầng 5, nhà B, trường Đại học Thành Đô - Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 043 386 1763; số máy lẻ: 405

Những lý do hàng đầu học ngành Công nghệ kỹ thuật Môi trường tại Trường Đại học Thành Đô

1. Đội ngũ giảng viên tâm huyết có trình độ chuyên môn cao trong ngành trong đó có 01 Phó giáo sư, 03 Tiến sĩ, 10 Thạc sỹ. Trưởng khoa là Tiến sĩ Đỗ Văn Sáng được đào tạo ở Đức và Pháp, giảng dạy nhiều năm ở nước ngoài là Giáo sư trường Đại học Bechar Nước Algeria

2. Chương trình và giáo trình tiên tiến thường xuyên được cập nhật

3. Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành hiện đại với hệ thống phòng thực hành đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có kỹ năng thực hành chuyên môn tốt.

4. Khoa có quan hệ hợp tác và phối hợp đào tạo với nhiều Viện chuyên ngành liên quan; liên hệ với các Sở ban ngành tại nhiều địa phương, các cơ quan, trung tâm và công ty hoạt động trong lĩnh vưc Tài nguyên và Môi trường đảm bảo để sinh viên có điều kiện đến kiến tập, thực tập thực tế

Tổng quan chương trình Công nghệ kỹ thuật Môi trường

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi Trường, Đại học Thành Đô nhằm đào tạo kỹ sư Công nghệ Kỹ thuật Môi Trường có phẩm chất chính trị, năng lực sáng tạo và có kiến thức tốt về công nghệ môi trường, có các phương pháp khoa học để hiểu sự vận hành của hệ thống môi trường, có năng lực nghiên cứu, thiết kế, vận hành và quản lý ô nhiễm và các hệ thống xử lý ô nhiễm môi trường.

- Nắm vững và vận dụng được kiến thức khoa học cơ bản trong nghiên cứu, điều tra, giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường đất, nước, không khí cũng như các tác động của tự nhiên và nhân sinh đến hệ sinh thái và sức khỏe cộng đồng.

- Được học những môn chuyên ngành như Sinh thái học môi trường, Kỹ thuật xử lý nước thải, Xử lý và quản lý chất thải rắn, Phân tích môi trường, Quản lý môi trường, Xử lý ô nhiễm không khí và biến đổi khí hậu…- Có khả năng dự báo, phát hiện những vấn đề môi trường đã, đang và sẽ xảy ra, đồng thời biết tổ chức thực thi các biện pháp xử lý, khắc phục, phòng tránh những sự cố xảy ra có hại đến môi trường.

- Có kỹ năng và năng lực thiết kế, đánh giá, tư vấn kỹ thuật, quản lý và vận hành các công trình xử lý hoặc hệ thống kiểm soát ô nhiễm đất, nước, không khí và chất thải rắn trong cả doanh nghiệp và khu dân cư.

- Có trình độ tiếng Anh và tin học đủ để phục vụ công việc

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2017
Liên kết website
Upper Iowa University 1
solidworks
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
chuyen hang trung quoc ve viet nam
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1