Khoa CNKT Ô tô

KHOA CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ

Địa chỉ: Tầng 1, nhà B, trường Đại học Thành Đô - Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0433861763  – Máy lẻ: 507

Email: Khoa.KyThuat.Oto@thanhdo.edu.vn

Khoa công nghệ kỹ thuật Ô tô Trường Đại học Thành Đô đào tạo trình độ Đại học, Cao đẳng ngành: Công nghệ kỹ thuật Ô tô

Trong xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, Việt Nam coi công nghiệp ô tô là ngành quan trọng, cần ưu tiên phát triển để góp phần công nghiệp hóa đất nước. Hơn thế, việc đầu tư của các hãng ô tô nước ngoài vào Việt Nam đang phát triển khá nhanh, do đó liên tục nhiều năm qua ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô được đưa vào danh mục các ngành “nóng” về nhu cầu lao động, và nhanh chống trở thành xu thế lựạ chọn cho các bạn trẻ. Ngành CNKT Ô tô, Đại học Thành Đô luôn mở cửa chào đón bạn với những ưu thế nổi trội trong phương thức đào tạo và cơ hội làm việc hấp dẫn sau khi ra trường.

Lý do chọn học ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô tại Trường Đại học Thành Đô

- Đội ngũ giảng viên tâm huyết có trình độ chuyên môn cao trong ngành trong đó có 02 Phó giáo sư, 2 Tiến sĩ, các giảng viên khác đều có trình độ sau đại học.

- Chương trình và giáo trình tiên tiến thường xuyên được cập nhật.

- Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành hiện đại với hệ thống 10 phòng thực hành động cơ, khung gầm, điện – điện tử ô tô và gia công cơ khí, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có kỹ năng thực hành chuyên môn tốt.

- Sinh viên được nâng cao kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội và những kỹ năng mềm cần thiết thông qua các hội thảo, hội nghị, các lớp tập huấn, các cuộc thi, các phong trào văn hóa - văn nghệ - thể dục thể thao.

- Khoa đã liên kết với trường Cao đẳng Công nghệ Ô tô Nakanihon của Nhật Bản trong việc đào tạo và hỗ trợ trang thiết bị thực hành.

- Trong quá trình học tập sinh viên được đi kiến tập và thực tập tốt nghiệp tại các công ty, nhà máy như: Ford, Toyota, Honda, Mitsubishi, Daewoo…

- 100% sinh viên ra trường có việc làm, trong đó hơn 60% làm việc đúng chuyên ngành và nhiều sinh viên hiện đang giữ những trọng trách quan trọng được doanh nghiệp và xã hội đánh giá cao

Tổng quan ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô

- Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng thực hành tốt trong ngành Công nghệ Ôtô, có phẩm chất chính trị tốt, có tư duy khoa học, năng động sáng tạo, tác phong công nghiệp và sức khoẻ để hoàn thành công việc.

- Có khả năng khai thác vận hành, sử dụng các loại phương tiện thuộc chuyên ngành được đào tạo.

- Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng thực hành tốt trong ngành Công nghệ Ôtô, có phẩm chất chính trị tốt, có tư duy khoa học, năng động sáng tạo, tác phong công nghiệp và sức khoẻ để hoàn thành công việc.

- Có khả năng khai thác vận hành, sử dụng các loại phương tiện thuộc chuyên ngành được đào tạo.

- Trực tiếp tổ chức và triển khai thực hiện kế hoạch bảo trì, sửa chữa các máy móc và trang bị trong ngành Công nghệ Ô tô

- Có khả năng tháo lắp, kiểm tra, sửa chữa và thay thế các chi tiết, cụm chi tiết đạt yêu cầu kỹ thuật.

- Sử dụng tốt các dụng cụ, trang thiết bị đo kiểm và chẩn đoán kỹ thuật.

- Nắm vững các kiến thức cơ bản về chuyên môn, an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp.

- Có khả năng tự cập nhật kiến thức để nâng cao trình độ phù hợp với yêu cầu công việc.

- Có khả năng tham gia đào tạo cán bộ kỹ thuật – công nhân lành nghề

- Có khả năng thiết kế cải tiến nâng cao hiệu quả sử dụng các thiết bị trong ngành.

- Có thể đọc, hiểu tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh

Đăng ký tuyển sinh
Liên kết website
Upper Iowa University 1
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Trường Nakanihon, Nhật Bản
Bana hill
Nakaniho Nhật Bản
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1