Khoa CNKT Điện - TĐH

GIỚI THIỆU KHOA CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN - TỰ ĐỘNG HÓA

Hiện nay, khoa CNKT Điện - Tự động hóa trường Đại học Thành Đô đào tạo các hệ: Đại học, cao đẳng với loại hình đào tạo gồm có: Đào tạo chính quy và liên thông (sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng và cao đẳng nghề có thể liên thông lên đại học)

Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện – Tự động hóa đào tạo hai ngành chính bao gồm:

• ​​​Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử
  • Công nghệ kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa

Lý do sinh viên chọn Khoa Công nghệ kỹ thuật Điện – Tự động hóa Trường Đại học Thành Đô

- Đội ngũ giảng viên tâm huyết có trình độ chuyên môn cao trong ngành trong đó có 01 Phó giáo sư, 01 Tiến sĩ, các giảng viên khác đều có trình độ sau đại học.

Tập thể cán bộ, giảng viên khoa tham dự lễ khai giảng năm học 2015-2016.

- Chương trình đào tạo hiện đại, được xây dựng trên cơ sở huy động trí tuệ tập thể của cán bộ giảng viên trong khoa cũng như sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực điện - điện tử, tự động hóa trong và ngoài nước.

- Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành hiện đại với hệ thống các phòng thực hành hiện đại đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có kỹ năng thực hành chuyên môn tốt đáp ứng được yêu cầu công việc của xã hội.

Phòng thực hành PLC

- Khoa có quan hệ hợp tác và phối hợp đào tạo với nhiều xí nghiệp, công ty chuyên ngành liên quan; đảm bảo để sinh viên có điều kiện đến kiến tập, thực tập thực tế.

Sinh viên đi thực tập tại Nhà máy thủy điện Hòa Bình.

Thông tin liên hệ của Khoa CNKT Điện - Tự động hóa

- Địa chỉ: Tầng 2, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô – Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội