Lễ xuất quân tham gia cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu năm 2018

02/05/2018

Trước thềm cuộc thi Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu sẽ diễn ra vào ngày 14 và 15 tháng 4 năm 2018, chiều ngày 10 tháng 4, Khoa Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Trường Đại học Thành Đô tổ chức Lễ xuất quân cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda năm 2018.

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Đức Trọng, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và các thầy, cô giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội thi trước ngày xuất phát

Tới dự Lễ xuất quân có Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Đức Trọng, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và các thầy, cô giảng viên Trường Đại học Thành Đô.

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô (bên phải)tham dự buổi lễ dặn dò các em sinh viên trước ngày thi.

Tại buổi lễ, thầy và trò Trường Đại học Thành Đô cùng nhìn lại những dấu mốc thành công của sinh viên Nhà trường trong các cuộc thi Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu và rút ra những kinh nghiệm quý báu để chuẩn bị tham gia cuộc thi năm nay.

Với truyền thống thi đấu trong các cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu diễn ra hàng năm, Khoa CNKT Ô tô, Trường Đại học Thành Đô luôn giữ vững tinh thần và không ngừng sáng tạo phát minh các sản phẩm đỉnh cao. Năm 2012, đội thi Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu Trường Đại học Thành Đô đạt giải vô địch trong toàn quốc và đại diện cho đội nhà Việt Nam thi đấu lần đầu tiên giải Quốc tế tại Tokyo, Nhật Bản. Ngoài ra, trong các năm qua sinh viên trường Đại học Thành Đô cũng liên tục ghi danh trong các cuộc thi Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu diễn ra tại Việt Nam.

Hai đội thi TDU1 và TDU2, sinh viên Khoa CNKT Ô tô, đại diện cho Trường Đại học Thành Đô tham gia cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda năm 2018

Trước thềm cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda năm 2018, hai đội thi TDU1 và TDU2, sinh viên Khoa CNKT Ô tô, đại diện cho Trường Đại học Thành Đô tham gia cuộc thi đã nhận nhiều lời chúc, lời dặn dò và sự kì vọng của Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo trong cuộc thi lần này. Với sự quyết tâm cao của các em sinh viên, Nhà trường tin tưởng các em sẽ luôn tỏa sáng danh hiệu TDU trong toàn quốc cũng như trên thế giới.

Tiến sĩ Ngô Xuân Hà, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô trao hai đội thi những món quà chúc các em chiến thắng

Một số hình ảnh khác:

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.