Tin tức - Sự kiện

Du học Nhật Bản - trở thành kỹ sư ô tô Nakanihon Automotive College

14:35 16/02/2017
  • Đứng hàng đầu về đào tạo công nghệ ôtô của Nhật Bản
  • Có thể tốt nghiệp trong thời gian ngắn (2 năm)
  • Hỗ trợ tìm việc làm ngay khi sinh viên hoàn thành năm 1
  1. NAC – Nakanihon Automotive College: Trường của đam mê ôtô

Trường Công nghệ ôtô Nakanihon được thành lập năm 1967, trực thuộc Học viện JINNO Nhật Bản, là một trong những trường hàng đầu đào tạo về công nghệ ô tô của Nhật Bản. NAC luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để áp dụng vào chương trình học, tạo lợi thế cho sinh viên tốt nghiệp đi làm.

Trường thuộc tỉnh Gifu, cách thủ đô Tokyo 2 giờ đi tàu điện. Nơi đây tập trung các tập đoàn ôtô lớn của Nhật Bản như Toyota, Makita, Denso, Brother, Noritake, Mazaki, Mitsubishi, Nissan, Daihatsu,…Sau khi tốt nghiệp tại trường, sinh viên luôn được các tập đoàn công nghiệp ôtô chào đón.

Khuôn viên trường có quy mô lớn nhất Nhật Bản, với diện tích khoảng 81,375m2, gần gấp đôi diện tích sân vận động Tokyo Dome. Trường có khu vực cho sinh viên học lý thuyết, thực hành kỹ thuật, sinh hoạt, thể thao, với những trang thiết bị hiện đại nhất, tạo nên môi trường học tập hoàn thiện cho sinh viên.

  1. Các khóa đào tạo tại NAC

Bekka: Khóa tiếng Nhật và văn hóa

Trường có khoa Bekka (Khoa học ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản) dành riêng cho du học sinh nước ngoài theo học trước khi học chuyên môn. Du học sinh sẽ được nâng cao khả năng tiếng Nhật, và học từ vựng chuyên ngành ôtô (để phục vụ cho việc thi và học chuyên môn sau này).

Khoa chuyên ngành Kỹ thuật ôtô

Khóa Cơ khí tự động: Tại Nhật Bản, để trở thành kỹ sư về động cơ thì chứng chỉ quốc gia về cơ khí tự động là yêu cầu không thể thiếu. NAC là trường đã được Chính phủ công nhận hoàn toàn (cơ sở hạ tầng, chương trình giảng dạy…) nên sinh viên NAC sẽ được miễn bài thi thực hành để lấy chứng chỉ. Đây là lợi thế to lớn cho những sinh viên để lấy được giấy phép quốc gia

Khóa học Đào tạo chuyên nghiệp sửa chữa thân vỏ ôtô: Bạn muốn trở thành chuyên gia định hình và trang trí khung xe?  Khóa học này sẽ cung cấp cho học viên kỹ năng đặc biệt về ngoại thất ôtô: định hình, sửa chữa khung xe, hay cách chế màu và trang trí thân vỏ… tạo lợi thế lớn cho học viên muốn trở thành chuyên gia về thân xe hay điều chỉnh viên trong công ty bảo hiểm.

Khoa động cơ mô tơ thể thao

Đào tạo các kỹ sư cơ khí trên đường đua thực thế.

Trong chương trình giảng dạy, sinh viên được học các kiến thức cơ bản về ôtô thể thao, cách bảo quản thiết bị, máy móc dùng trong đua xe cũng như các kỹ thuật khoa học cơ khí khác. Sinh viên sẽ được đào tạo trong đội nhóm chuyên nghiệp trong các chuyến đi thăm nhà máy hay được các kỹ sư cơ khí chuyên nghiệp huấn luyện tại các khóa huấn luyện thực tế ngắn hạn.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ NHẬP HỌC THÁNG 10/2017

Thông tin  chi tiết xin liên hệ:

Phòng Tư vấn Du học – Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ:          Tầng 1 nhà A - Trường Đại học Thành Đô - Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Sđt:                 0433.861.791 – 0919.782.799

Email:            duhoc@thanhdo.edu.vn

Website:        www.thanhdo.edu.vn

Fanpage:       Du Học Thành Đô

Đăng ký tư vấn trực tuyến

Đại học Thành Đô tuyển sinh năm học 2017
Liên kết website
Upper Iowa University 1
solidworks
Đại học ChoDang, Hàn Quốc
Bana hill
chuyen hang trung quoc ve viet nam
Đại học ChoDang, Hàn Quốc 1