Bản tin TDD số 04

28/05/2018

Chào mừng những tháng của đầu năm mới, khởi động cho một mùa Xuân với nhiều thành công trong học tập và công tác, đặc biệt chào đón Tháng Thanh niên với niềm tin chiến thắng, thầy và trò Trường Đại học Thành Đô đã có nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa để lại dấu ấn trong ba tháng đầu năm.

Chi tiết

Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2018

28/05/2018

Thời gian: 8h30, ngày 26 tháng 05 năm 2018 .Địa điểm: Hội trường tầng 8 Nhà C, Trường Đại học Thành Đô, km15, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Chi tiết

Khởi nghiệp cùng người nổi tiếng

18/06/2018

Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho sinh viên trong thời gian học tập tại Trường Đại học Thành Đô theo mục tiêu của Đề án: “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến 2025” của Thủ tướng chính phủ. Sáng nay, tại Hội trường lớn Trường Đại học Thành Đô đã diễn ra chương trình “Khơi dậy niềm tin khởi nghiệp” với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng Á hậu Huyền My, Tiến sĩ Trần Trí Dũng - Cố vấn Chương trình Khởi nghiệp Thụy Sỹ và ca sĩ Dương Hoàng Yến. Chương trình phối hợp tổ chức bởi Trường Đại học Thành Đô và Trung Nguyên Legend.

Chi tiết

Sinh viên với Nghệ thuật diễn thuyết trước công chúng

18/06/2018

“Lời nói chẳng mất tiền muaLựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”“Lời nói đẹp - đó là chi phí thấp nhất để thu lợi cao nhất”.

Chi tiết

Trường Đại học Thành Đô đào tạo kỹ năng đọc - hiểu nhanh cho 100% giảng viên

18/06/2018

Không có thầy giỏi thì không có trò giỏi, đó là chân lý từ xưa tới nay. Thiên chức của người thầy không phải là người sáng tạo ra chân lý mà là người giúp học trò của mình tái tạo lại chân lý mà các nhà khoa học đã khám phá. Tri thức là của nhân loại, được đúc kết và lưu giữ vào sách giáo khoa, vào tài liệu. Người thầy chính là cầu nối giữa tri thức nhân loại với người học. Cầu nối đó gần hay xa, dễ hay khó là tùy thuộc vào năng lực và phẩm chất của người thầy. Trường Đại học Thành Đô là ngôi trường đại học hội tụ đầy đủ các thế hệ giảng viên có tâm, có tầm và một truyền thống xuất phát từ lòng yêu nghề, vì các em sinh viên của các giảng viên Nhà trường là không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học theo hướng hiện đại, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của sinh viên.

Chi tiết

Chuyến thăm đầu tiên của ban lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô đến Hội Truyền thống Trường Sơn Việt Nam

29/06/2018

Sau buổi đón tiếp chuyến thăm của đoàn lãnh đạo Hội Truyền thống Trường Sơn Việt Nam vào ngày 9 tháng 6 vừa qua thì sáng nay, ngày 14 tháng 6 năm 2018, đoàn lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô đã có chuyến thăm đầu tiên và thực hiện buổi làm việc chính thức cùng Hội Truyền thống Trường Sơn Việt Nam.

Chi tiết

Đoàn trường Đại học Thành Đô ra quân Chiến dịch sinh viên tình nguyện hè 2018

29/06/2018

Sáng nay, ngày 16 tháng 6 năm 2018, tại Hội trường lớn tòa nhà C, Đoàn trường Đại học Thành Đô đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch sinh viên tình nguyện hè năm 2018.

Chi tiết

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ