Home » Tuyên truyền về phòng, chống tội phạm ma túy cho đoàn viên, thanh niên năm 2018

Tuyên truyền về phòng, chống tội phạm ma túy cho đoàn viên, thanh niên năm 2018

07/11/2018

Ngày 6 tháng 11 năm 2018, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Thành Đô theo đề nghị của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tuyên truyền phòng, chống ma túy tại các điểm công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội, BCH Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thành Đô đã phối hợp với Nhà hát Tuồng tổ chức Chương trình nghệ thuật tuyên truyền phòng chống ma túy tại Hội trường lớn.

Bằng cách lồng ghép các trích đoạn tuồng cổ, tân nhạc và kịch nói, khán giả đã được thưởng thức một buổi diễn sâu lắng và có hàm lượng nghệ thuật cao. Chủ đề phòng chống ma túy nói chung, phòng chống ma túy trong học đường nói riêng cũng đã được phản ánh một cách nhẹ nhàng, dễ tiếp cận đối tượng sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi biểu diễn: