Đại học Thành Đô

Home » ĐÀO TẠO NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG NGAY TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

ĐÀO TẠO NHÂN LỰC HÀNG KHÔNG NGAY TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

25/02/2023

Sáng ngày 25/02/2023, tại Hội trường Hoa Hồng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô với Công ty TNHH Dịch vụ nhân lực Hàng không GMB nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu phát triển – mở rộng định hướng đào tạo đa ngành nâng cao chất lượng đào tạo và hội nhập quốc tế cũng như kiến tạo ra những cơ hội học tập, việc làm và nghiên cứu cho học viên, sinh viên.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Thành Đô có PGS.TS. Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thúy Vân, Phó Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo các Phòng ban, Trung tâm của Nhà trường. 

Toàn cảnh buổi lễ Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô và Công ty TNHH Dịch vụ nhân lực Hàng không GMB.

Về phía Công ty TNHH Dịch vụ nhân lực Hàng không GMB có ông Phan Xuân Chiến, Tổng Giám Đốc, cùng các Cán bộ, Nhân viên.

Ông Phan Xuân Chiến, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Dịch vụ nhân lực Hàng không GMB

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu đôi nét cơ bản về Trường Đại học Thành Đô và mong muốn việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Dịch vụ nhân lực Hàng không GMB hướng đến mục tiêu lâu dài, tạo điều kiện học tập, thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên trong tương lai.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phan Xuân Chiến đã giới thiệu tiềm năng hợp tác và hướng khai thác thế mạnh và kết nối giữa hai bên. Công ty GMB cung cấp dịch vụ nhân lực và các chương trình đào tạo đáp ứng các vị trí việc làm trong lĩnh vực hàng không.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác

Theo nội dung ký kết, hai bên tiến tới hợp tác lâu dài trong đào tạo Ngành Quản trị Kinh doanh định hướng vận tải hàng không và cảng hàng không, phát huy thế mạnh của mỗi bên, thảo luận về xây dựng chương trình đào tạo chuyên môn kỹ năng ngành nghề đảm bảo các yêu cầu và phù hợp với khả năng, nguyện vọng của người học.

Hai bên đều tin tưởng hợp tác ký kết sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển lĩnh vực đào tạo; đồng thời cam kết sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động để cho các điều khoản của bản ghi nhớ thực thi một cách hiệu quả, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững. Nhà trường kỳ vọng với buổi làm việc này sẽ mở ra hướng phát triển mới trong chương trình đào tạo giúp cho sinh viên của Nhà trường có cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng và môi trường thực tập, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với thiện chí hợp tác, sự kết nối giữa Trường Đại học Thành Đô và Công ty GMB hứa hẹn sự liên kết bền vững, hướng phát triển mới trong chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh nói riêng và hợp tác toàn diện nói chung.

Tin tức khác

0934 078 668