Đại học Thành Đô

Home » Nên học Thạc sĩ Quản lý Kinh tế hay không? Học ở đâu tốt nhất?

Nên học Thạc sĩ Quản lý Kinh tế hay không? Học ở đâu tốt nhất?

28/01/2019

28/01/2019
<!–59
19–>

NÊN HỌC QUẢN LÝ KINH TẾ HAY KHÔNG?

Khi học tập Thạc sĩ Quản lý Kinh tế, bạn được trang bị những kiến thức về quản trị công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn của bạn với những môn học: quản trị tài chính, quản trị marketing, lập phương án kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự, quản trị bán hàng… Hơn thế nữa, sau khi tốt nghiệp Ngành Quản lý Kinh tế, bạn sẽ được cất nhắc tại những vị trí có sức nặng nhất định vì so về mặt tư duy chiến lược rõ ràng bạn có cái nhìn bài bản hơn hẳn. Vậy học ở đâu tốt sẽ là câu hỏi mà đa số sinh viên gặp phải khi có quá nhiều trường Đại học đào tạo và khẳng định về chất lượng của mình?

 

Tại Đại học Thành Đô, Quản lý Kinh tế hiện đang là 1 ngành đào tạo trong 6 trụ cột phát triển tầm nhìn chiến lược của Nhà trường chính vì thế Nhà trường luôn đầu tư và tích lũy cho sinh viên theo học tại trường nắm vững kiến thức, tư duy chiến lược và những kinh nghiệm thực tiễn.

Tầm nhìn chiến lược đến 2025 của Đại học Thành Đô: Trường Đại học Thành Đô trở thành một trong những trường Đại học tư thục hàng đầu ở Việt Nam, với đặc tính nổi trội là tính thực hành và tính hướng nghiệp; phát triển vững chắc trên 6 trụ cột: “Công nghệ – Du lịch – Ngôn ngữ – Kinh tế – Quản trị – Sức Khỏe“; Có uy tín trong đào tạo và hợp tác quốc tế.

 

[Trường Đại học Thành Đô thông báo Tuyển sinh trình độ Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế: Chi tiết xem tại đây.]

ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI HỌC QUẢN LÝ KINH TẾ TẠI ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ!

► Chương trình đào tạo mang lại chất lượng vượt trội

Không chỉ mang lại những môn học và kiến thức giảng dạy đơn thuần, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ được học tập, trải nghiệm những kiến thức thực tiễn vô cùng giá trị khi học tập tại Đại học Thành Đô. Chắc chắn những kiến thức tuyệt vời này sẽ giúp bạn áp dụng vào thực tế Doanh nghiệp, Công ty và Tập đoàn của mình.

Chất lượng đào tạo vượt trội của Đại học Thành Đô chính là sự hợp tác với 2 Tập đoàn lớn, trong việc đào tạo Doanh nhân và Quản lý doanh nghiệp, qua đó việc đào tạo sẽ gắn liền với Quản trị và Phát triển Doanh nghiệp.

1. Elite PR School (EPS): Elite PR School sẽ cùng Đại học Thành Đô giảng dạy và hỗ trợ sinh viên trong môn học: Quan hệ Công chúng và Seminar Quản trị Thương hiệu;

Xem thêm tại: http://eps.repu.com.vn/

2. KNV Group: KNV Group sẽ cùng Đại học Thành Đô giảng dạy và hỗ trợ sinh viên môn học: Tư duy Kinh doanh (BizMind), Năng lực Hành vi Doanh nhân (BizMan) và Quản trị Đổi mới & Sáng tạo (InnoMax)

Xem thêm tại: http://knv.com.vn/daotao/

Chương trình đào tạo Quản lý Kinh tế tại trường Đại học Thành Đô chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

► Giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và quản trị doanh nghiệp.

Chắc chắn rồi! Các giảng viên của Viện sau Đại học – Trường Đại học Thành Đô đều là các GS, PGS, TS… Các Thầy/Cô về Đại học Thành Đô giảng dạy, truyền đạt và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của mình cho sinh viên… Không chỉ có các Thầy/Cô đến từ các trường ĐH hàng đầu Việt Nam, Sinh viên theo học tại Đại học Thành Đô được học tập và giúp đỡ của các CEO đến từ các Tập đoàn chuyên Đào tạo Doanh nhân, hỗ trợ và Quản lý doanh nghiệp, các thầy chính là những người có kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn trong việc xử lý tình huống, xử lý sự cố, quản trị chính Doanh nghiệp của mình.

► Thời gian đào tạo rút gọn và linh hoạt

Thời gian đào tạo chỉ từ: 15 đến 20 tháng.

Thời gian học tại Nhà trường sắp xếp hoàn toàn linh hoạt, sinh viên có thể học tập vào các ngày trong tuần hoặc cuối tuần (T7 và Chủ nhật) tùy điều kiện và đăng ký thời gian học tập với phòng đào tạo. Điều đó sẽ giúp cho học viên giảm tải áp lực học tập thi cử sau khi làm việc mệt nhọc.

Địa chỉ liên hệ:

Trường Đại học Thành Đô;

Km15, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 1900.234.565 / 094.191.3658

Đăng ký học Quản lý Kinh tế: tại đây

Văn bằng Đại học Thứ 2: Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh

Lý do nên học Văn bằng Đại học Thứ 2: Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh

Văn bằng Đại học Thứ 2: Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh

Lý do nên học Văn bằng Đại học Thứ 2: Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh

Tin tức khác

0934 078 668