Đại học Thành Đô

Giới thiệu

Home » Ca khúc truyền thống

Ca khúc truyền thống

Ca khúc “Vang mãi Trường Đại học Thành Đô” được sáng tác bởi Tiến sĩ Ngô Xuân Hà (Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô), phổ nhạc bởi TS. Nguyễn Anh Tuấn, giảng viên nhà trường. Ca khúc được hoàn thành vào đầu năm 2013, và được sử dụng làm ca khúc truyền thống của nhà trường cho đến nay. Trường Đại học Thành Đô tự hào là một trong những cơ sở giáo dục đại học duy nhất có ca khúc truyền thống ca ngợi về nhà trường.

Lời bài hát chính là những lời nhắn nhủ của Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo nhà trường gửi đến toàn thể các thế hệ cựu sinh viên, sinh viên đang học và sẽ lựa chọn Đại học Thành Đô cho hành trình tương lai: Trường Đại học Thành Đô là nơi cùng các bạn học tập và trưởng thành, nơi gắn bó, dìu dắt từ những bài học trên giảng đường đến những hoạt động trải nghiệm thực tế để định hướng các bạn tới thành công cống hiến cho đất nước nói chung và phát triển cá nhân mỗi em nói riêng.

“Cho mai sau đi muôn nơi, bao sinh viên tự hào về trường chúng ta, vì một ngày mai tươi sáng. Vang mãi trường Đại học Thành Đô”

CA KHÚC VANG MÃI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

0934 078 668