Home » Tin tức » Trường Đại học Thành Đô thông báo Lịch học trực tuyến sau Tết Nguyên đán 2021

Trường Đại học Thành Đô thông báo Lịch học trực tuyến sau Tết Nguyên đán 2021

16/02/2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID 19, Trường Đại học Thành Đô sẽ triển khai việc tổ chức đào tạo theo hình thức học trực tuyến cho Học viên, Sinh viên tất cả các lớp.

1. Thời gian và lịch học
 – Bắt đầu từ ngày: 22-02-2021 (Lịch học Học viên, Sinh viên kiểm tra trên trang cá nhân:
sinhvien.thanhdo.edu.vn)

2. Hướng dẫn sinh viên sử dụng phần mềm học trực tuyến
Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng
– Đối với Máy tính tải và cài đặt tại địa chỉ: https://zoom.us/client/latest/ZoomInstaller.exe

Đối với Điện thoại di động tải và cài đặt tại địa chỉhttps://chrome.google.com/webstore/detail/zoom/hmbjbjdpkobdjplfobhljndfdfdipjhg?hl=en

Lưu ý: Sinh viên chỉ sử dụng trình duyệt web “Google Chrome” để tham gia vào lớp học trực tuyến.

Bước 2: Đăng nhập
      Học viên và Sinh viên đăng tài khoản bằng mã sinh viên và password tại địa chỉ: sinhvien.thanhdo.edu.vn

Sau khi đăng nhập vào tài khoản sinh viên (cổng thông tin sinh viên) sẽ xuất hiện màn hình và trình tự thực hiện theo những hình vẽ có viền màu đỏ để vào lịch theo tuần, xem và tải tài liệu học tập của mỗi môn học. Sau khi click vào “Lịch theo tuần” là mở ra màn hình “Lịch học, lịch thi theo tuần” của sinh viên, nếu sinh viên có lịch học trực tuyến thì lịch học trực tuyến đó sẽ có màu vàng nhạt.

Trước mỗi lịch học trực tuyến bắt đầu, sau khi Giảng viên tạo phòng học trực tuyến thì lịch học trực tuyến sẽ có nút “Tham gia”. Sinh viên click chọn nút “Tham gia” trên lịch để kết nối vào lớp học phần. Sau khi sinh viên click vào nút “Tham gia” hệ thống sẽ tự động mở ra một Cửa sổ Zoom và sinh viên đã tham gia vào lớp học

– Đánh giá chuyên cần: Học viên và Sinh viên chỉ được điểm danh khi bật Camera trong suốt quá trình học.

Nhà trường sẽ thường xuyên cập nhật các thông báo, tin tức cũng như thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID 19 theo khuyến cáo của Chính phủ,  Bộ Y tế và Thành phố Hà Nội đến Học viên, Sinh viên tại: website: www.thanhdo.edu.vn và fanpage:fb/truongdaihocthanhdo.