Đại học Thành Đô

Home » BẠN CÓ TÒ MÒ VỀ CHƯƠNG TRÌNH CNTT THỰC CHIẾN ĐI LÀM CHỈ SAU 1.5 NĂM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ?

BẠN CÓ TÒ MÒ VỀ CHƯƠNG TRÌNH CNTT THỰC CHIẾN ĐI LÀM CHỈ SAU 1.5 NĂM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ?

21/09/2023

Chương trình Kỹ sư CNTT Codegym là sự kết hợp đào tạo giữa trường Đại học Thành Đô và Hệ thống đào tạo lập trình hiện đại Codegym, nhằm đào tạo nhân sự CNTT thực chiến, đảm bảo đầu ra, giúp sinh viên sớm đi làm. 

Chương trình là phương án học đại học an toàn cho tương lai đối với sinh viên có mục tiêu: Sớm đi làm, sớm có thu nhập để tiếp tục tái đầu tư cho học tập, phát triển bản thân, mở ra nhiều cơ hội mới. Xây dựng mô hình thực chiến hiệu quả – Coding Bootcamp theo mô hình ở Mỹ, cung cấp cho sinh viên phương pháp học tập và tư duy học tập khoa học, môi trường học tập có định hướng, tập trung xây dựng kiến thức nền tảng, có cộng đồng Mentor, rèn luyện cho sinh viên cả về ý chí và quyết tâm chinh phục thành công.

Lộ trình học tập rõ ràng và được thiết kế theo chuẩn mô hình đào tạo thực chiến, học song song với hành, kiến thức chuyên môn được học và ứng dụng ngay vào các “case” thực tiễn. Trải qua 2 giai đoạn cụ thể:

Giai đoạn 1 (1,5 năm): Học tại trường Đại học Thành Đô

  • 70% kiến thức chuyên môn được học trong giai đoạn này
  • Sinh viên học các kiến thức lập trình nền tảng như: Lập trình ứng dụng web, lập trình web nâng cao, dự án Công nghệ mới (AI, IoT, Blockchain); DevOps,.. và liên tục cập nhật về các công nghệ mới với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên, chuyên gia công nghệ hàng đầu.

Giai đoạn 2 (2 năm): Song song học và đi làm chính thức tại doanh nghiệp

  • Sinh viên được doanh nghiệp tài trợ nhận vào làm việc chính thức, kết hợp đào tạo thực tế ngay từ năm 3.
  • Sinh viên được hưởng lương chính thức, được kèm cặp để nâng cao năng lực chuyên môn, song song với đó là hoàn thành tiếp các môn học tại trường vào cuối tuần để có thể lấy bằng Kỹ sư công nghệ thông tin cao cấp sau 3,5 năm học.

∇ Tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về chương trình và lộ trình học tại: Chương trình Kỹ sư CNTT Codegym – Thành Đô

Với tinh thần giúp cho sinh viên có thu nhập sớm mà vẫn tiếp tục học tập, kiến tạo cơ hội nâng cấp bản thân, sở hữu bằng đại học chính quy – Giai đoạn 2 của IBS là cơ hội, là cánh cửa, là động cơ giúp các em có được một tương lai rộng mở

Một trong những điểm khác biệt của Chương trình Kỹ sư Công nghệ thông tin – Codegym là đội ngũ giảng viên – Mentor giàu kinh nghiệm thực chiến, sẵn sàng hỗ trợ 1-1 cho sinh viên trong suốt quá trình học tập của mình.

Đội ngũ Mentor hỗ trợ 1-1 sinh viên trong quá trình học tập

Lắng nghe chia sẻ của chính những sinh viên theo học chương trình CNTT Codegym – Thành Đô dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất về chương trình đào tạo độc đáo, hấp dẫn đang thu hút nhiều học sinh, sinh viên.

Chia sẻ của sinh viên theo học Chương trình kỹ sư CNTT Codegym – Thành Đô (IBS)

Chương trình được tích hợp phương thức đào tạo thực chiến (Bootcamp) trang bị cho sinh viên những kiến thức nền tảng cũng như các kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin, đặc biệt nhấn mạnh vào kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cùng với tư duy thái độ tích cực. Qua đó giúp sinh viên phát triển tay nghề, vững vàng chuyên môn, có khả năng tự học suốt đời hiệu quả, thích ứng với công cuộc chuyển đổi số và hướng tới sự phát triển bền vững của một kỹ sư công nghệ thông tin cấp cao.

Là yếu tố quan trọng trong định hướng và chương trình đào tạo Kỹ sư CNTT CodeGym, các doanh nghiệp công nghệ luôn đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập, phát triển năng lực. Sau 1.5 năm học tập thực chiến, sinh viên sẽ được khởi đầu sự nghiệp và trưởng thành mỗi ngày tại môi trường làm việc đầy tiềm năng và cơ hội phát triển ngay tại các doanh nghiệp.

Trong chương trình Lễ tiếp nhận sinh viên đầu khóa mới đây, Tân sinh viên chương trình Kỹ sư CNTT K15 đã ký kết thỏa thuận việc làm. Đó là lời cam kết và cũng là lời chúc các bạn sinh viên tương lai luôn giữ vững tâm thế, sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng dấn thân và thành công trên con đường học tập, phát triển sắp tới. Hãy luôn tự hào mình là sinh viên của Thành Đô, sinh viên của Chương trình Kỹ sư CNTT Codegym.

Phụ huynh đồng hành với Tân sinh viên tham dự và ký kết về thỏa thuận việc làm

Đây là chương trình liên kết đầu tiên theo mô hình rút ngắn thời gian học tập, giúp sinh viên có cơ hội đi làm sớm, có lương ngay sau 18 tháng với mức lương 10-15 triệu đồng/tháng. Qua đó, sinh viên vừa có cơ hội được làm việc thực tập đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp, vừa có thu nhập để tiếp tục hành trình học tập, nâng cấp bản thân, tiếp cận với nhiều cơ hội tốt hơn.

Với những ưu thế trong đào tạo đi vào thực chất, chú trọng tính hiệu quả và tập trung phát triển các kỹ năng, chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – lĩnh vực với mức thu nhập hấp dẫn nhưng không kém phần cạnh tranh này.

Thông tin liên hệ:

CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CODEGYM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ
🏫 Địa chỉ: Km15, Quốc Lộ 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 0933 686 266
Website: https://daihoc.codegym.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhcongnghethongtin

Tin tức khác

0934 078 668