Home » Bùng nổ đêm Gala đại nhạc hội 2022 trường Đại học Thành Đô

Bùng nổ đêm Gala đại nhạc hội 2022 trường Đại học Thành Đô

01/11/2022

Tối ngày 29/10/2022, sinh viên trường Đại học Thành Đô đã chào đón một đêm Gala: “𝐋𝐞𝐭 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐝𝐫𝐞𝐚𝐦𝐬 𝐛𝐞 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐰𝐢𝐧𝐠𝐬” với nhiều hoạt động đặc sắc và ấn tượng. Tham dự chương trình có TS. Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đại diện các đơn vị khách mời, các thành viên BCH Đoàn trường, cùng các bạn trẻ là sinh viên và tân sinh viên.

Đến với đêm Gala nghệ thuật mang chủ đề “𝐋𝐞𝐭 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐝𝐫𝐞𝐚𝐦𝐬 𝐛𝐞 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐰𝐢𝐧𝐠𝐬”, khán giả đã được mãn nhãn với “bữa tiệc âm nhạc” mang đậm màu sắc của sinh viên TDD. Sân khấu cũng đặc biệt sôi nổi, cuốn hút với màn biểu diễn trẻ trung, vui tươi của các tiết mục nhảy hiện đại của các CLB, sinh viên các khóa.

Đêm Gala âm nhạc còn có sự xuất hiện của dàn sao đình đám như ca sĩ Only C, Lou Hoàng, Quân K cùng bộ đôi Dj not Afraid và nhóm nhảy I.L.C đã mang đến cho sinh viên TDD đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa 14 một ngày hội kết nối năng động, thân thiện, bùng nổ nhiều cảm xúc.

Màn trình diễn đặc sắc của nhóm nhảy I.L.C với màn nhảy Medly Tiktok.

Ca sĩ Only C khuấy động sân khấu với những ca khúc làm nên tên tuổi của mình như
Có chơi có chịu, Đau để trưởng thành, Yêu là tha thu

Gây “bão” tại sân khấu đêm Gala là sự xuất hiện của Lou Hoàng. Với các bản “hit” triệu view
Là bạn không thể yêu, Bắt cóc con tim, Yêu một người có lẽ, đem đến không khí vô cùng sôi động

MC Quân K và DJ Not Afraid đã đem đến sân khấu vườn Hoa Hồng bữa tiệc bùng nổ âm thanh vô cùng đặc sắc
Tất cả đã cùng cháy hết mình hơn 1 giờ đồng hồ cực “đã” kể từ giây phút DJ lên nhạc.

Sự xuất hiện của dàn sao đình đám đã khiến các bạn học sinh và sinh viên vô cùng phấn khích.

Đêm hội âm nhạc đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng người tham dự. Đây là một “món quà” thay lời chào, lời chúc mừng của mái nhà chung TDD dành đến thế hệ sinh viên mới của trường. Hy vọng sau đêm Gala các bạn sinh viên nhà trường sẽ có tâm thế mới, động lực mới cho năm học 2022 – 2023 hứa hẹn thành công.