Đại học Thành Đô

Home » Buổi gặp mặt và làm việc giữa Đại học Thành Đô và Công ty cổ phần Trường Thành Japan

Buổi gặp mặt và làm việc giữa Đại học Thành Đô và Công ty cổ phần Trường Thành Japan

24/06/2019

24/06/2019
<!–59
19–>

Ngày 21/6/2019, Đại diện Ban lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô đã có buổi gặp mặt với đại diện Công ty cổ phẩn Trường Thành Japan. Phía Đại học Thành Đô, đại diện là NGND Ngô Xuân Độ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; PGS.TS. Trần Đăng Bộ – Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác Quốc tế; Th.s Đặng Văn Hiếu – Phó phòng Hơp tác Quốc tế ; Cử nhân Lê Thanh Phương – Giảng viên Khoa Du lịch – Ngoại ngữ. Phía Công ty Cổ phần Trường Thành có Đại diện là Ông Sina – Cố vấn cao cấp – chủ tịch hệ thống giáo dục Kakel và các đại diện của Công ty cổ phần Trường Thành Japan.

Ảnh: Đại diện Lãnh đạo hai bên

Hệ thống giáo dục Kakel là một trong những cơ sở giáo dục lớn và uy tín của Nhật Bản với hơn 60 năm hình thành và phát triển. Cho đến nay, hệ thống giáo dục Kakel đã hợp tác, giao lưu  với rất nhiều đối tác trong lĩnh vực giáo dục ở các nước trên thế giới nhưng đây là lần đầu tiên có sự hợp tác với đối tác tại Việt Nam. Chính vì thế, với lần làm việc này tại Đại học Thành Đô, Việt Nam trở thành đối tác chiến lược của Kakel trong thời gian tới sắp tới.

Ngài Sina cho biết, hiện nay hệ thống giáo dục Kakel đang có hơn 22.000 học sinh theo học ở các cấp bậc: mầm non, tiểu học, THCS và ý tưởng thành lập trường Trung học phổ thông là điều mà ban lãnh đạo hệ thống mong muốn. Với ý tưởng này, hệ thống giáo dục Kakel muốn hợp tác với nhà trường trong việc mở rộng chương trình du học sinh Nhật Bản, tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam được học tập tại Nhật.

Ảnh: Buổi làm việc giữa Đại học Thành Đô & Công ty CP Trường Thành Japan

Đây là buổi làm việc đầu tiên, là buổi gặp mặt và giao lưu về giáo dục giữa Đại học Thành Đô và Công ty cổ phẩn Trường Thành Japan. Trên cơ sở hiểu biết lẫn nhau cùng nhau đặt nền móng, xây dựng trường trung học phổ thông và phát triển những điều lớn hơn nữa trong tương lai. Hy vọng với sự tìm hiểu và trao đổi trong buổi họp này sẽ mang lại nhiều kết quả tốt cho cả hai bên, những nội dung cụ thể sẽ được phía bên hệ thống giáo dục Kakel lên kế hoạch cụ thể để hai bên có thể đưa ra những nội dung hợp tác thống nhất trong thời gian tới.

Ảnh: Đại diện Trường Đại học Thành Đô

Tin tức khác

0934 078 668