Home » CÁC SUẤT HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ NĂM 2023

CÁC SUẤT HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ NĂM 2023

22/02/2023

Tiếp nối hành trình tạo động lực và khuyến khích sinh viên nỗ lực trong học tập, năm 2023, trường Đại học Thành Đô đã có những suất học bổng giá trị dành cho các bạn Tân sinh viên, cùng tìm hiểu xem các suất học bổng đó là gì nhé!

1.  Học bổng Thạc sĩ:

Chuyên ngành: Quản lý kinh tế, Thạc sĩ quản lý kinh tế (Định hướng Dược)

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh cần đạt các tiêu chí sau:

• CB, GV, NV, SV, cựu SV trường Đại học Thành Đô và người lao động trên địa bàn huyện Hoài Đức.
  • Đủ điều kiện trúng tuyển ngành Quản lý kinh tế – Dược và điểm TB chung học tập ở bậc đại học đạt từ 2.0 trở lên

Giá trị học bổng:

• Học bổng toàn phần (10 suất): 100% học phí học kỳ 2
  • Học bổng bán phần (10 suất): 50% học phí học kỳ 2

Tổng số suất học bổng: 20

2. Học bổng Cộng đồng:

Chuyên ngành: Quản trị văn phòng, Việt Nam học

Điều kiện: Thí sinh cần đạt 2 tiêu chí sau

• Là người dân tộc thiểu số (căn cứ quy định Khoản 2, Điều 4, Nghị định 05/2011/NĐ-CP về công tác dân tộc)
  • Đủ điều kiện trúng tuyển năm 2023

Giá trị học bổng: 100% học phí và miễn phí chỗ ở KTX

Tổng số suất học bổng: 30

3.  Học bổng Tài năng

Chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật  ô tô, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị văn phòng, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Ngôn ngữ Anh, Dược học, Luật.

Điều kiện: Thí sinh cần đạt 1 trong 3 tiêu chí sau đây:

• Thí sinh có ít nhất 01 năm học tại THPT đạt học sinh giỏi hoặc có tham gia ít nhất 01 cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố và đạt giải.
  • Tổng điểm 3 môn xét tuyển THPT của năm lớp 11 và kỳ 1 năm lớp 12 đạt từ 21 điểm hoặc tổng điểm 3 môn xét tuyển kết quả học tập THPT năm lớp 12 đạt từ 21 điểm trở lên.
  • Tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT đạt từ 21 điểm trở lên.

Chú ý: Riêng ngành Dược học: Tổng điểm 3 môn xét tuyển theo kết quả học tập THPT từ 24,00 điểm và học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi hoặc Tổng điểm 3 môn thi THPT cao hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT tối thiểu 2,00 điểm.

Điều kiện duy trì: Điểm TB chung học tập học kỳ 2 đạt 3,2 trở lên.

Giá trị học bổng: 100% học phí học kỳ 2 & 3

Tổng số suất học bổng: 45

4. Học bổng Đồng hành:

Giá trị học bổng: 100% học phí học kỳ 2

Tổng số suất học bổng: 60

5. Học bổng Tiếp sức

Chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, Giáo dục học:

• Tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT đạt từ 21 điểm trở lên.

Điều kiện duy trì: Điểm TB chung học tập học kỳ 2 đạt 2,5 trở lên.

Giá trị học bổng: 50% học phí toàn khóa

Tổng số suất học bổng: 30

6.  Quà tặng Nhập học sớm 2023: Áp dụng cho tất cả các ngành học

Điều kiện: Thí sinh cần đạt 2 tiêu chí sau

• Thí sinh tốt nghiệp THPT đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học Thành Đô
  • Thí sinh hoàn thiện thủ tục trước ngày 15/08/2023
  • Giá trị học bổng: 3 triệu đồng/suất

Bộ quà tặng gồm: Bình nước, sổ, bút,..

Các suất học bổng đã sẵn sàng để trao đến các bạn Tân sinh viên, nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học vào Thành Đô sớm nhé!

Đăng ký ngay tại đây:

Địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh và Quản trị thương hiệu, Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô, Kim 15, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Fanpage: Đại học Thành Đô