Đại học Thành Đô

Home » Góc sinh viên » Chàng sinh viên điển trai, học giỏi khiến các fan nữ phải trầm trồ

Chàng sinh viên điển trai, học giỏi khiến các fan nữ phải trầm trồ

31/10/2019

31/10/2019
<!–59
19–>

Vào 20h ngày 28/10/2019, Thành Đoàn Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019. Sinh viên Nguyễn Bình Minh vinh dự là gương mặt xuất sắc của Đại học Thành Đô được vinh danh tại Lễ tuyên dương này.

Ảnh: Nguyễn Bình Minh – Sinh viên thủ khoa xuất sắc 

Sinh và lớn lên tại vùng quê Quỳnh Phụ – Thái Bình trong một gia đình bố mẹ làm nông nhưng với tinh thần hiếu học, Nguyễn Bình Minh đã quyết tâm thi đỗ đại học và trở thành sinh viên của Đại học Thành Đô vào năm 2015. Chàng sinh viên khoa Quản trị kinh doanh 1 – K7 này đã chứng tỏ sự xuất sắc của mình trong công việc học tập cũng như các hoạt động đoàn thể trong suốt quá trình học tập tại Đại học Thành Đô. Trong ba năm học đầu, Nguyễn Bình Minh đều có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học, trở thành sinh viên đạt giải “Sao tháng giêng” do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng; “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố Hà Nội năm 2018 và là Sinh viên đạt loại giỏi niên khóa 2015 -2019. Ngoài những thành tích học tập đáng nể trên, Nguyễn Bình Minh còn là một sinh viên tích cực trong các hoạt động đoàn trường, tham gia nhiều chương trình, các sự kiện do Nhà trường tổ chức, là bí thư lớp ĐHQTKD 1 – K7, Khoa Kinh tế Đại học Thành Đô, Ủy viên Ban chấp hành Liên chi Khoa Kinh tế Trường Đại học Thành Đô. Từ một sinh viên xuất sắc toàn diện, anh đã tham gia và hoàn thành khóa bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hoài Đức – Hà Nội. Do đó, Nguyễn Bình Minh là trở thành gương mặt được tín nhiệm và trở thành Cán bộ đoàn được yêu mến.

Giảng viên Phan Thị Thanh Tâm – Trưởng khoa Kinh tế cho biết: “Nguyễn Bình Minh là một sinh viên chăm chỉ, có ý thức học tập và rèn luyện xuất sắc, có kiến thức chuyên môn tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, lối sống thanh lịch, văn minh, năng động, sáng tạo…xứng đáng là sinh viên xuất sắc của khoa Kinh tế nói riêng và Trường Đại học Thành Đô nói chung”.

Ảnh: Sinh viên Nguyễn Bình Minh cùng các cán bộ, giảng viên của trường

Trở thành gương mặt sinh viên ưu tú và nổi bật tại Trường, Nguyễn Bình Minh đã được Trường Đại học Thành Đô xét duyệt và bình chọn là Sinh viên xuất sắc, tham dự Lễ tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019 do UBND và Thành Đoàn Thành phố Hà Nội tổ chức vào ngày 28/10/2019 vừa qua. “Lễ tuyên dương là nơi hội tụ của 86 Thủ khoa đại diện cho hàng vạn cử nhân, kỹ sư, bác sỹ trẻ Thủ đô tốt nghiệp nhiều ngành nghề khác nhau để được vinh danh và gánh vác trọng trách với xã hội. Đây thực sự là nguồn nhân lực chất lượng cao, là tài sản vô giá, nguồn nguyên khí quý báu của Thủ Đô và đất nước” Ông Ngô Văn Quý – Thành viên, Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội nói.

Với thành tích đạt được như hôm nay là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, là ý thức học tập tốt và tinh thần trách nhiệm cao của Nguyễn Bình Minh. Em cho biết : “Ngày mà có lẽ em sẽ chẳng thể nào quên được trong cuộc đời này, sau 4 năm học cuối cùng em cũng đã thực hiện được ước mơ bấy lâu nay. Danh hiệu thủ khoa xuất sắc cũng là cơ hội cũng như thử thách để em bước qua trong cuộc sống khó khăn này. Em xin gửi lời cảm ơn sâu  sắc nhất đến Ban giám hiệu Trường Đại học Thành Đô, các thầy giáo, cô giáo trong khoa Kinh tế Trường Đại học Thành Đô; Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thành Đô đã quan tâm ủng hộ và tạo điều kiện cho em trong suốt quãng thời gian vừa qua. Cảm ơn cha mẹ, bạn bè đã luôn bên cạnh động viên trong lúc khó khăn nhất”.

Chúc sinh viên Nguyễn Bình Minh thành công hơn  trên chặng đường tiếp theo, luôn xứng đáng với những thành tích và danh hiệu đã đạt được, tự hào là sinh viên Đại học Thành Đô.

Ảnh: Nguyễn Bình Minh tại Lễ tuyên dương

Tin tức khác

0934 078 668